Chợ Bông Đỏ, Phan Đình Giót, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bông Đỏ (cho-bong-do) nằm tại Phan Đình Giót, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội là ngôi chợ dân sinh nằm trong khu dân cư sầm uất. Chợ cung cấp đa dạng các mặt hàng từ đồ tươi sống tới đồ ăn chế biến sẵn với giá thành phải chăng. Nếu bạn quan tâm về các thông tin như giờ mở và đóng cửa của chợ, hướng dẫn đường đi đến chợ,... thì có thể tham khảo bài viết tổng quan về Chợ Bông Đỏ của DanDuong.net dưới đây.

Giới thiệu:

Chợ Bông Đỏ là một trong những khu chợ lớn và nổi tiếng nằm tại Phan Đình Giót, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội. Khu chợ này được nhiều người tìm đến thăm quan, du lịch và mua sắm.

Chợ Bông Đỏ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (1116 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phan Đình Giót, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 02:00–21:30
  • Thứ Ba: 02:00–21:30
  • Thứ Tư: 02:00–21:30
  • Thứ Năm: 02:00–21:30
  • Thứ Sáu: 02:00–21:30
  • Thứ Bảy: 02:00–21:30
  • Chủ Nhật: 02:00–21:30
Reviews:

Chợ Bông Đỏ - Phan Đình Giót, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

4.1 ★★★★

Có 1116 Reviews trên Google Map

Chợ Bông Đỏ, Phan Đình Giót, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 1116 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bông Đỏ nằm tại Phan Đình Giót, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

C
Cường Việt Kiều
★★★★ 8 tháng trước
Chợ ở trung tâm của Phường La Khê- Vẫn còn tính chất làng. Ở đây khá sầm uất có nhiều người chuyển nông sản rau thịt ở các nơi về vì dân cư ở khu đô thị Ngô Thì nhậm và các khu lân cận hay qua đây.
C
Công Hùng
★★★ 2 tháng trước
Chợ việt với cách mua sắm của người việt. Đủ các mặt hàng phục vụ đời sống nhưng chất lượng hàng hoá thì hên xui vì đa số hàng giá rẻ
e
eínts đ
★★★★★ 2 tháng trước
Khu chợ dân sinh sầm uất tại Hà đông hà nội , da dạng hoá các loại mặt hàng khác nhau, gần các toà chung cư Xuân Mai, chung cư FLC, chung cư SME Hoàng Gia, và các cụm dân cư khác.
V
Vi Lê Phương
★★★★ 4 ngày trước
Chợ hơi lộn xộn nhưng được cái là rộng rãi, thoáng và nhiều mặt hàng, giả tương đối rẻ. Là nơi lí tưởng của mình và các bà nội trợ.
C
Châu nguyễn
★★★★★ 3 tháng trước
Chợ nằm trong khu dân cư sầm uất, có đa dạng các mặt hàng từ đồ tươi sống đến đồ chế biến sẵn, đồ ăn khá rẻ.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bông Đỏ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bông Đỏ
 • Chỉ đường đến Chợ Bông Đỏ
 • Chợ Bông Đỏ, Phan Đình Giót, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
 • Chợ Bông Đỏ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bông Đỏ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bông Đỏ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Công Hùng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bông Đỏ giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Công Hùng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bông Đỏ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Công Hùng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Cường Việt Kiều

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bông Đỏ - Phan Đình Giót, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cường Việt Kiều.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bông Đỏ - Phan Đình Giót, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bông Đỏ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. e eínts đ

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bông Đỏ với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn eínts đ.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bông Đỏ qua cho bạn rồi nha.

  • e eínts đ

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  I am lucky that I detected this web site, exactly the right info that I was searching for! .

  • Địa điểm có tốt không:
  • Địa điểm có những tiện ích:
  • Bài viết:

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Bông Đỏ:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Bông Đỏ, Phan Đình Giót, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. C Cường Việt Kiều

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bông Đỏ Phan Đình Giót, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Cường Việt Kiều đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Công Hùng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Công Hùng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. e eínts đ

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bông Đỏ Phan Đình Giót, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn eínts đ ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bông Đỏ Phan Đình Giót, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Vi Lê Phương

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bông Đỏ, Phan Đình Giót, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vi Lê Phương ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com