Chợ Bông Sen, 52 Yết Kiêu, Phường 6, Sóc Trăng

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bông Sen là khu chợ có kinh doanh nhiều mặt hàng từ máy móc cho đến thực phẩm tươi nằm tại Phường 6, Sóc Trăng. Về phần máy móc, đồ gia dụng do cửa hàng là hộ kinh doanh tại đây nên sẽ hoạt động cả ngày. Riêng phần thực phẩm tươi như trái cây, rau củ quả thường thì sẽ chỉ bán đến 10h sáng là tan chợ, còn các sạp kinh doanh ven đường bán đồ ăn thì mỗi nơi có giờ dẹp quán khác nhau và tuỳ thuộc vào thời tiết.
Để có thêm thông tin về Chợ Bông Sen thì mọi người có thể tham khảo những chia sẻ ở bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Bông Sen là một khu chợ khá nhộn nhịp nằm tại 52 Yết Kiêu, Phường 6, Sóc Trăng và là nơi trao đổi hàng hóa, mua sắm, ăn uống vui chơi hàng ngày của các bà con tỉnh Sóc Trăng

Chợ Bông Sen

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (336 đánh giá)
 • Địa chỉ: 52 Yết Kiêu, Phường 6, Sóc Trăng
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–17:30
  • Thứ Ba: 06:00–17:30
  • Thứ Tư: 06:00–17:30
  • Thứ Năm: 06:00–17:30
  • Thứ Sáu: 06:00–17:30
  • Thứ Bảy: 06:00–17:30
  • Chủ Nhật: 06:00–17:30
Reviews:

Chợ Bông Sen - 52 Yết Kiêu, Phường 6, Sóc Trăng

4.0 ★★★★★

Có 336 Reviews trên Google Map

Chợ Bông Sen, 52 Yết Kiêu, Phường 6, Sóc Trăng có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 336 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bông Sen nằm tại 52 Yết Kiêu, Phường 6, Sóc Trăng

N
Nguyễn Thị Minh Chúc
★★★★★ 5 tháng trước
N
Nguyễn Tử Thành
★★★★★ 8 tuần trước
N
Nguyễn Hoàng Hiệp
★★★★★ 5 tuần trước
N
Nguyễn Thị Hậu
★★★★★ 5 năm trước
V
Vũ Thùy Linh
★★★★★ 6 ngày trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bông Sen thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bông Sen
 • Chỉ đường đến Chợ Bông Sen
 • Chợ Bông Sen, 52 Yết Kiêu, Phường 6, Sóc Trăng
 • Chợ Bông Sen ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bông Sen..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bông Sen có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Tử Thành

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bông Sen giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Tử Thành đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bông Sen qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Tử Thành

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Minh Chúc

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bông Sen - 52 Yết Kiêu, Phường 6, Sóc Trăng này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Minh Chúc.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bông Sen - 52 Yết Kiêu, Phường 6, Sóc Trăng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bông Sen và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Hoàng Hiệp

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bông Sen với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Hoàng Hiệp.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bông Sen qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Hoàng Hiệp

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bông Sen, 52 Yết Kiêu, Phường 6, Sóc Trăng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Minh Chúc

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bông Sen 52 Yết Kiêu, Phường 6, Sóc Trăng thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Minh Chúc đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Tử Thành

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Tử Thành ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Hoàng Hiệp

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bông Sen 52 Yết Kiêu, Phường 6, Sóc Trăng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Hoàng Hiệp ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bông Sen 52 Yết Kiêu, Phường 6, Sóc Trăng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thị Hậu

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bông Sen, 52 Yết Kiêu, Phường 6, Sóc Trăng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Hậu ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com