Chợ Bộng, Chợ Bộng, Hoài Nhơn, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bộng là ngôi chợ kinh doanh buôn bán của bà con nằm trên đường Chợ Bộng, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Nơi này vừa là tuổi thơ của nhiều người dân tại đây, vừa là một địa điểm thư giãn và nghỉ ngơi của nhiều người vì có buôn bán nhiều quán nước và món ăn vặt vỉa rè với giá cả vô cùng rẻ, đó cũng là lý do có nhiều người thích đến đây sau giờ nghỉ.

Giới thiệu:

Chợ Bộng được nhiều người biết đến là khu chợ buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở Chợ Bộng, Hoài Nhơn, Bình Định

Chợ Bộng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.4 ★★★★ (25 đánh giá)
 • Địa chỉ: Chợ Bộng, Hoài Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Hàng hóa ⭐ Đa dạng
✅ Mặc cả ⭐ Được mặt cả giá
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
Reviews:

Chợ Bộng - Chợ Bộng, Hoài Nhơn, Bình Định

4.4 ★★★★

Có 25 Reviews trên Google Map

Chợ Bộng, Chợ Bộng, Hoài Nhơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 25 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.4 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bộng nằm tại Chợ Bộng, Hoài Nhơn, Bình Định

H
Huỳnh Gia Huy
★★★★★ 9 tháng trước
Đặng Thị Hồng Thắm
★★★★★ 2 tháng trước
N
Nguyễn Thị Hoàng Nhi
★★★★★ 4 tuần trước
T
Trần Thị Tuyết Trinh
★★★★★ 5 năm trước
Đào Trung Dũng
★★★★★ hai tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bộng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bộng
 • Chỉ đường đến Chợ Bộng
 • Chợ Bộng, Chợ Bộng, Hoài Nhơn, Bình Định
 • Chợ Bộng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bộng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bộng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đặng Thị Hồng Thắm

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bộng giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đặng Thị Hồng Thắm đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bộng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đặng Thị Hồng Thắm

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Huỳnh Gia Huy

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bộng - Chợ Bộng, Hoài Nhơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huỳnh Gia Huy.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bộng - Chợ Bộng, Hoài Nhơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bộng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thị Hoàng Nhi

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bộng với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Hoàng Nhi.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bộng qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thị Hoàng Nhi

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Bộng:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Bộng, Chợ Bộng, Hoài Nhơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Huỳnh Gia Huy

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bộng Chợ Bộng, Hoài Nhơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Huỳnh Gia Huy đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đặng Thị Hồng Thắm

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đặng Thị Hồng Thắm ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thị Hoàng Nhi

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bộng Chợ Bộng, Hoài Nhơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Hoàng Nhi ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bộng Chợ Bộng, Hoài Nhơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Thị Tuyết Trinh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bộng, Chợ Bộng, Hoài Nhơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Thị Tuyết Trinh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com