Chợ Bù Na, QL14, Nghĩa Bình, Bù Đăng, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bù Na là một ngôi chợ truyền thống với nhiều sạp hàng bày bán chen chúc với nhau, thêm vào đó còn có các sạp hàng tự phát từ người dân xung quanh khiến cho khu chợ trở nên vô cùng náo nhiệt.
Hơn nữa, do diện tích có phần hạn hẹp nên chính quyền địa phương có ý định mở rộng thêm quy mô để người dân có thể buôn bán thoải mái hơn tại Chợ Bù Na.
Chi tiết khác về khu chợ này bao gồm địa chỉ, giờ họp chợ và các ngày nghỉ liên quan đều sẽ được cập nhật ngay bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Bù Na là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ QL14, Nghĩa Bình, Bù Đăng, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Bù Na

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (521 đánh giá)
 • Địa chỉ: QL14, Nghĩa Bình, Bù Đăng, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/chobuna/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:30–17:00
  • Thứ Ba: 07:30–17:00
  • Thứ Tư: 07:30–17:00
  • Thứ Năm: 07:00–17:00
  • Thứ Sáu: 07:00–17:00
  • Thứ Bảy: 07:00–17:00
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và đông đúc
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon
Reviews:

Chợ Bù Na - QL14, Nghĩa Bình, Bù Đăng, Bình Phước

4.1 ★★★★

Có 521 Reviews trên Google Map

Chợ Bù Na, QL14, Nghĩa Bình, Bù Đăng, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 521 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bù Na nằm tại QL14, Nghĩa Bình, Bù Đăng, Bình Phước

H
Huỳnh Minh Hưng
★★★★★ 1 tháng trước
L
Lê Thị Cẩm Tiên
★★★★★ 11 tháng trước
N
Nguyễn Thị Mỹ Quyền
★★★★★ 2 tuần trước
T
Trần Thị Hoàng Vy
★★★★★ 3 năm trước
V
Vũ Đại Lượng
★★★★★ 6 ngày trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bù Na thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bù Na
 • Chỉ đường đến Chợ Bù Na
 • Chợ Bù Na, QL14, Nghĩa Bình, Bù Đăng, Bình Phước
 • Chợ Bù Na ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bù Na..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bù Na có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Lê Thị Cẩm Tiên

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bù Na giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Lê Thị Cẩm Tiên đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bù Na qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Lê Thị Cẩm Tiên

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Huỳnh Minh Hưng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bù Na - QL14, Nghĩa Bình, Bù Đăng, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huỳnh Minh Hưng.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bù Na - QL14, Nghĩa Bình, Bù Đăng, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bù Na và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thị Mỹ Quyền

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bù Na với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Mỹ Quyền.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bù Na qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thị Mỹ Quyền

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bù Na, QL14, Nghĩa Bình, Bù Đăng, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Huỳnh Minh Hưng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bù Na QL14, Nghĩa Bình, Bù Đăng, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Huỳnh Minh Hưng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Lê Thị Cẩm Tiên

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Thị Cẩm Tiên ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thị Mỹ Quyền

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bù Na QL14, Nghĩa Bình, Bù Đăng, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Mỹ Quyền ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bù Na QL14, Nghĩa Bình, Bù Đăng, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Thị Hoàng Vy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bù Na, QL14, Nghĩa Bình, Bù Đăng, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Thị Hoàng Vy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com