Chợ Bù Nho, Bù Nho, Bù Gia Mập, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bù Nho hay còn biết đến với tên gọi khác là Trung tâm thương mại Bù Nho, là nơi tập trung của nhiều tiểu thương và là nơi mua sắm hàng hoá của người dân tại xã Bù Nho, Bù Gia Mập, Bình Phước.
Để nắm thêm các thông tin về giờ mở phiên chợ và được hướng dẫn về địa chỉ cụ thể thì mọi người có thể theo dõi các chia sẻ sau.

Giới thiệu:

Chợ Bù Nho là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Bù Nho, Bù Gia Mập, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Bù Nho

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (833 đánh giá)
 • Địa chỉ: Bù Nho, Bù Gia Mập, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00–06:30
  • Thứ Ba: Đóng cửa
  • Thứ Tư: 07:00–06:30
  • Thứ Năm: 07:00–06:30
  • Thứ Sáu: Đóng cửa
  • Thứ Bảy: Đóng cửa
  • Chủ Nhật: 07:00–00:00
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Có nhiều mặt hàng
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, đa dạng
Reviews:

Chợ Bù Nho - Bù Nho, Bù Gia Mập, Bình Phước

4.1 ★★★★

Có 833 Reviews trên Google Map

Chợ Bù Nho, Bù Nho, Bù Gia Mập, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 833 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bù Nho nằm tại Bù Nho, Bù Gia Mập, Bình Phước

B
Bùi Văn Kiên
★★★★★ 4 tháng trước
N
Nguyễn Thế Vinh
★★★★★ 3 tháng trước
T
Trần Thị Thu Sang
★★★★★ 5 tuần trước
M
Mỵ Đặng Thùy Dung
★★★★★ 6 năm trước
N
Nguyễn Tử Thành
★★★★★ hai tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bù Nho thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bù Nho
 • Chỉ đường đến Chợ Bù Nho
 • Chợ Bù Nho, Bù Nho, Bù Gia Mập, Bình Phước
 • Chợ Bù Nho ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bù Nho..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bù Nho có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thế Vinh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bù Nho giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thế Vinh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bù Nho qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thế Vinh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Bùi Văn Kiên

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bù Nho - Bù Nho, Bù Gia Mập, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Bùi Văn Kiên.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bù Nho - Bù Nho, Bù Gia Mập, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bù Nho và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trần Thị Thu Sang

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bù Nho với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Thị Thu Sang.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bù Nho qua cho bạn rồi nha.

  • T Trần Thị Thu Sang

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. Đâu quan

  Cho tới hỏi giá tôn hoa Sen , 4 rèm ruoi giá bao nhiêu

 5. K Khách

  Tôi. Cần mua 90 m2

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bù Nho, Bù Nho, Bù Gia Mập, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. B Bùi Văn Kiên

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bù Nho Bù Nho, Bù Gia Mập, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Bùi Văn Kiên đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thế Vinh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thế Vinh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trần Thị Thu Sang

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bù Nho Bù Nho, Bù Gia Mập, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Thị Thu Sang ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bù Nho Bù Nho, Bù Gia Mập, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. M Mỵ Đặng Thùy Dung

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bù Nho, Bù Nho, Bù Gia Mập, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Mỵ Đặng Thùy Dung ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com