Chợ Bùi Thái, 13/3T Hồ Văn Thể, Bình Thạnh, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bùi Thái (cho-bui-thai) là địa điểm nằm tại địa chỉ 13/3T Hồ Văn Thể, Bình Thạnh, Đồng Nai được một vài người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.1⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ Bùi Thái ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bùi Thái, 13/3T Hồ Văn Thể, Bình Thạnh, Đồng Nai.

Giới thiệu:

Chợ Bùi Thái là một chợ được hình thành tại 13/3T Hồ Văn Thể, Bình Thạnh, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Bùi Thái

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (66 đánh giá)
 • Địa chỉ: 13/3T Hồ Văn Thể, Bình Thạnh, Đồng Nai
 • Số điện thoại: +84 94 391 38 39
 • Website: https://cho-bui-thai.business.site/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00–21:00
  • Thứ Ba: 07:00–21:30
  • Thứ Tư: 00:00–21:30
  • Thứ Năm: 07:00–21:00
  • Thứ Sáu: 07:00–21:30
  • Thứ Bảy: 07:00–21:00
  • Chủ Nhật: 07:00–21:30
Reviews:

Chợ Bùi Thái - 13/3T Hồ Văn Thể, Bình Thạnh, Đồng Nai

4.1 ★★★★

Có 66 Reviews trên Google Map

Chợ Bùi Thái, 13/3T Hồ Văn Thể, Bình Thạnh, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 66 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bùi Thái nằm tại 13/3T Hồ Văn Thể, Bình Thạnh, Đồng Nai

D
Diệp Khúc Ngọc
★★ 2 năm trước
Chưa cần biết trong chợ ra làm sao, mới hơn 4h sáng mà ngoài đường chính đã có quá nhiều người đi lễ nhà thờ nhưng không quan tâm tới an toàn giao thông, đi ngược đi xuôi, băng đường bất chợt... ý thức người dân hơi kém, gây nguy hiểm cho mình & người khác. Sao không giành thời gian cho gđ, công việc, người thân... nhiều hơn là cho "người ở nơi xa quá"?
L
Lam Anh Nguyen
9 tháng trước
Chợ bày bừa bộn mà còn dơ nữa!!
K
Kết Nguyễn Sơn
★★★★★ một năm trước
Đầy đủ và tiện lợi
D
Duy Nguyen
★★★ 3 năm trước
Chợ tự phát rất nhỏ không có đường xe oto đi
D
DUY VU QUANG
★★ 2 năm trước
Dơ, xuống cấp
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bùi Thái thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bùi Thái
 • Chỉ đường đến Chợ Bùi Thái
 • Chợ Bùi Thái, 13/3T Hồ Văn Thể, Bình Thạnh, Đồng Nai
 • Chợ Bùi Thái ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bùi Thái..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bùi Thái có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Lam Anh Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bùi Thái giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Lam Anh Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bùi Thái qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Lam Anh Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Diệp Khúc Ngọc

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bùi Thái - 13/3T Hồ Văn Thể, Bình Thạnh, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Diệp Khúc Ngọc.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bùi Thái - 13/3T Hồ Văn Thể, Bình Thạnh, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bùi Thái và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. K Kết Nguyễn Sơn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bùi Thái với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Kết Nguyễn Sơn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bùi Thái qua cho bạn rồi nha.

  • K Kết Nguyễn Sơn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T Thuận Lê văn

  Chợ buôn bán vui vẻ hòa nhã và lịch sự với khách hàng chợ là nơi vui vẻ chúc chợ bùi thái là nơi tốt cho khách hàng

  • V Vu Ninh

   Chợ đầu mối rồi ạ

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bùi Thái, 13/3T Hồ Văn Thể, Bình Thạnh, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. D Diệp Khúc Ngọc

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bùi Thái 13/3T Hồ Văn Thể, Bình Thạnh, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Diệp Khúc Ngọc đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Lam Anh Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lam Anh Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. K Kết Nguyễn Sơn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bùi Thái 13/3T Hồ Văn Thể, Bình Thạnh, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Kết Nguyễn Sơn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bùi Thái 13/3T Hồ Văn Thể, Bình Thạnh, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. D Duy Nguyen

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bùi Thái, 13/3T Hồ Văn Thể, Bình Thạnh, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Duy Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com