Chợ Bửu Hòa, 242 Bùi Hữu Nghĩa, Bửu Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bửu Hòa thuộc chợ truyền thống lâu đời hay còn biết với cái tên khác là Chợ Đồn. Ngôi chợ này đã gắn liền với nhiều thế hệ sinh sống tại đây. Đặc biệt, ngôi chợ này khi về chiều có bày bán nhiều món ăn rất hấp dẫn như cháo lòng, bún thịt nướng, bánh canh gà nấm, xôi lá cẩm nước cốt dừa.... Tất cả những hương vị dân dã mà thôn quê ấy đã thu hút nhiều vị khách quay lại và nhớ đến ngôi chợ này mãi không thôi.

Giới thiệu:

Chợ Bửu Hòa là một chợ được hình thành tại 242 Bùi Hữu Nghĩa, Bửu Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Bửu Hòa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (485 đánh giá)
 • Địa chỉ: 242 Bùi Hữu Nghĩa, Bửu Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–18:00
  • Thứ Ba: 04:00–18:00
  • Thứ Tư: 04:00–18:00
  • Thứ Năm: 04:00–18:00
  • Thứ Sáu: 04:00–18:00
  • Thứ Bảy: 04:00–18:00
  • Chủ Nhật: 04:00–18:00
Reviews:

Chợ Bửu Hòa - 242 Bùi Hữu Nghĩa, Bửu Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai

4.0 ★★★★★

Có 485 Reviews trên Google Map

Chợ Bửu Hòa, 242 Bùi Hữu Nghĩa, Bửu Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 485 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bửu Hòa nằm tại 242 Bùi Hữu Nghĩa, Bửu Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai

V
Vo Hieu O'Food
★★★★★ 2 năm trước
H
Hưng Lê
★★★ 4 tháng trước
Chợ nhỏ mặt hàng ko đã dạng
Y
Y Nhi Ho
★★★★★ 2 năm trước
Chợ lâu năm ở địa phương, bán đầy đủ các loại lương thực thực phẩm, rau củ quả, hải sản và các nhu yếu phẩm, đồ ăn sáng cũng rất phong phú : hủ tiếu, bún riêu, cơm, phở, xôi, chè... Giá cả rất hợp lý, người bán hàng đa số cũng là người địa phương, thân thiện nhiệt tình, có sao nói vậy không thách giá. Một ngôi chợ điển hình ở miền Nam.
P
Phong Nguyên
★★★★ 4 tháng trước
Khu vực này thuc ăn ok
t
tudam family
★★★★★ 2 năm trước
Đông đúc. Bán hàng rẻ dễ mua
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bửu Hòa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bửu Hòa
 • Chỉ đường đến Chợ Bửu Hòa
 • Chợ Bửu Hòa, 242 Bùi Hữu Nghĩa, Bửu Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Bửu Hòa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bửu Hòa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bửu Hòa có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hưng Lê

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bửu Hòa giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hưng Lê đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bửu Hòa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hưng Lê

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Vo Hieu O'Food

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bửu Hòa - 242 Bùi Hữu Nghĩa, Bửu Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vo Hieu O'Food.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bửu Hòa - 242 Bùi Hữu Nghĩa, Bửu Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bửu Hòa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Y Y Nhi Ho

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bửu Hòa với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Y Nhi Ho.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bửu Hòa qua cho bạn rồi nha.

  • Y Y Nhi Ho

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  I really like your writing style, fantastic info, thank you for putting up :D. “I hate mankind, for I think myself one of the best of them, and I know how bad I am.” by Joseph Baretti.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bửu Hòa, 242 Bùi Hữu Nghĩa, Bửu Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Vo Hieu O'Food

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bửu Hòa 242 Bùi Hữu Nghĩa, Bửu Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Vo Hieu O'Food đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hưng Lê

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hưng Lê ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Y Y Nhi Ho

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bửu Hòa 242 Bùi Hữu Nghĩa, Bửu Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Y Nhi Ho ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bửu Hòa 242 Bùi Hữu Nghĩa, Bửu Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phong Nguyên

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bửu Hòa, 242 Bùi Hữu Nghĩa, Bửu Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phong Nguyên ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com