Chợ cá Bắc Ninh, Phố Minh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ cá Bắc Ninh là một trong những khu chợ bán hải sản khá lâu đời tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Tại đây, người dân có thể thoải mái tìm mua các loại hải sản với chi phí vô cùng rẻ mà còn có thể mua với số lượng lớn tuỳ theo nhu cầu. Để biết thêm thông tin về vị trí cụ thể của khu chợ này thì mời theo dõi các chia sẻ sau đây.

Giới thiệu:

Chợ cá Bắc Ninh được biết đến là một trong những khu chợ hải sản khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ Phố Minh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ cá Bắc Ninh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ hải sản
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (7 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phố Minh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
Reviews:

Chợ cá Bắc Ninh - Phố Minh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh

4.2 ★★★★

Có 7 Reviews trên Google Map

Chợ cá Bắc Ninh, Phố Minh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 7 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ cá Bắc Ninh nằm tại Phố Minh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh

T
Thi Kim Thuận
★★★★★ 7 tháng trước
T
Tạ Thanh Kiệt
★★★★★ một tuần trước
V
Võ Văn Trường
★★★★★ 8 tuần trước
P
Phạm Thị Thuỳ Trâm
★★★★★ 2 ngày trước
H
Hoàng Anh Tuấn
★★★★★ 2 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ cá Bắc Ninh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ cá Bắc Ninh
 • Chỉ đường đến Chợ cá Bắc Ninh
 • Chợ cá Bắc Ninh, Phố Minh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Chợ cá Bắc Ninh ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ cá Bắc Ninh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ cá Bắc Ninh có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tạ Thanh Kiệt

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ cá Bắc Ninh giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tạ Thanh Kiệt đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ cá Bắc Ninh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tạ Thanh Kiệt

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thi Kim Thuận

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ cá Bắc Ninh - Phố Minh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thi Kim Thuận.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ cá Bắc Ninh - Phố Minh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ cá Bắc Ninh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Võ Văn Trường

  Cho em xin số điện thoại của Chợ cá Bắc Ninh với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Võ Văn Trường.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ cá Bắc Ninh qua cho bạn rồi nha.

  • V Võ Văn Trường

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T Trương đăng Cai

  Tôi có mấy tạ cá rô, trê đồng nuôi dân dã nấu cơm, cám xát, bã đậu và băm rau cho ăn, nuôi đc hơn 4 tháng, nay cần bán buôn

 5. N Nguyên

  Muốn bán cá chê ta số Zalo 0333419832

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ cá Bắc Ninh, Phố Minh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thi Kim Thuận

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ cá Bắc Ninh Phố Minh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Thi Kim Thuận đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tạ Thanh Kiệt

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tạ Thanh Kiệt ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Võ Văn Trường

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ cá Bắc Ninh Phố Minh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Võ Văn Trường ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ cá Bắc Ninh Phố Minh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phạm Thị Thuỳ Trâm

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ cá Bắc Ninh, Phố Minh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phạm Thị Thuỳ Trâm ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com