Chợ Cá Bình Điền, Quản Trọng Linh, Phường 7, Quận 8, TPHCM

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cá Bình Điền (cho-ca-binh-dien) là khu chợ khá nổi tiếng nằm trên con đường Quản Trọng Linh, Phường 7, Quận 8, TPHCM được một số người đánh giá trải nghiệm mua sắm hàng ở ở đây thấy khá hài lòng với số điểm reviews từ một số người là 4.3⭐⭐⭐⭐ trên tổng số điểm cao nhất là 5.0⭐⭐⭐⭐⭐ theo nguồn Google. Sau đây là bài reviews, hỗ trợ giải đáp chi tiết về khu chợ của chúng tôi về địa điểm Chợ Cá Bình Điền ở đâu, địa chỉ cụ thể của con chợ, thông tin số điện thoại liên hệ đến người quản lý chợ, giờ mở cửa làm việc của chợ và thời gian đống cửa chợ, giúp đỡ tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cá Bình Điền, Quản Trọng Linh, Phường 7, Quận 8, TPHCM cho người có nhu cầu tìm đến.

Giới thiệu:

Chợ Cá Bình Điền là ngôi chợ hải sản lâu đời nằm ở Đường Quản Trọng Linh, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh có số lượng hàng hóa phong phú và lượng người mua bán tấp nhập mỗi ngày tại TPHCM

Chợ Cá Bình Điền

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ hải sản
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (462 đánh giá)
 • Địa chỉ: Quản Trọng Linh, Phường 7, Quận 8, TPHCM
 • Số điện thoại: +84 362 385 669
 • Giá dịch vụ: Bình Dân VND
 • Website: https://www.youtube.com/watch?v=L_kR2bJsI3I&feature=youtu.be
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 19:00–08:30
  • Thứ Ba: 19:00–08:30
  • Thứ Tư: 19:00–08:30
  • Thứ Năm: 19:00–08:30
  • Thứ Sáu: 19:00–08:30
  • Thứ Bảy: 19:00–08:30
  • Chủ Nhật: 19:00–08:30
Không gian:

Chợ có không gian rộng với nhiều sạp bán thủy hải sản tươi sống, người bán thân thiện vui vẻ, giá cả ở đây thì bình dân

Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Chợ có đa dạng các mặt hàng mua sắm
✅ Thực phẩm cho ⭐ Tươi sống, ngon và đa dạng
Reviews:

Chợ Cá Bình Điền - Quản Trọng Linh, Phường 7, Quận 8, TPHCM

4.3 ★★★★

Có 462 Reviews trên Google Map

Chợ Cá Bình Điền, Quản Trọng Linh, Phường 7, Quận 8, TPHCM có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 462 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cá Bình Điền nằm tại Quản Trọng Linh, Phường 7, Quận 8, TPHCM

T
Thuong Nguyen
★★★★★ 2 tháng trước
Chợ lớn lắm, đi mỏi cả chân, bán thịt cá rau củ quả tươi sống. Muốn mua lẻ thì chờ gần sáng tới. Đảm bảo mua được mấy thứ tươi ngon.
N
Nguyen diep
★★★★ một tuần trước
Đây là trung tâm mua bán lớn nhất ở khu vực sài gòn , người ta đến đây mua tất cả mọi thứ từ cá thịt ,rau , củ quả với giá sỉ để về bán lại chợ chủ yếu bán về đêm khi thương lái tập trung hàng hóa từ các tỉnh đổ về tầm 9,10h tối là khu chợ bắt đầu rộn rịp hàng hóa được xếp dở từ trên xe xuống , các sạp chợ cho xe kéo vào cân đong đo đếm người mua kẻ bán 1 cảnh tượng thật ổn ào và náo nhiệt , bạn có thể ghé đây xem qua 1 lẩn cho biết và chọn 1 thứ mua về với giá thật rẻ
M
Munhe Ng
★★★★★ 3 tháng trước
Cuối tuần mình thường đi chợ này để mua đồ ăn cho cả tuần. Giá nông sản, thịt, cá,... rẻ hơn nhiều so với chợ chỗ mình ở. Nhưng phải mua từ nửa kí đến kí thì người ta mới bán chứ mua ít hơn thì khó cho người bán ở đây lắm. Giá nông sản gồm: đậu, khoai, bí, bầu, mướp, sắn, hành lá, rau ăn lá,... dao động từ 8 - 15 ngàn/kg. Còn hải sản và thịt heo thì tùy từng loại giá từ 25 - 500 ngàn/kg. Chợ thay đổi mặt hàng theo từng ngày nên có khi ngày có bông thiên lý, khi có bông điên điển, hoặc bông súng, ngó sen. Mặt hàng rất đa dạng cho các tiệm, chợ nhỏ lấy hàng về bán.
K
Kim Ngân Đào
★★★★★ 2 tuần trước
Đúng là chợ đầu mối với nguồn thực phẩm dồi dào phục vụ cho thành phố và kv lân cận từ thịt cá, hải sản, rau củ, trái cây đến bông hoa... chợ hoạt động từ tối cho đến sáng, mua bán tấp nập giải quyết nguồn cung ứng lương thực cho người dân TP và tạo ra công ăn việc làm cho biết gia đình...
H
Huy Cường
★★★★★ 2 tháng trước
Đây là chợ đầu mối có quy mô lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh Chợ được quy hoạch rất hợp lý chia ra những khu vực cho từng loại sản phẩm phổ thông Nông sản hoa quả cá ốc cá lóc lận cá nước ngọt cá tươi tôm cua các loại hải sản thịt heo.... họp chợ lúc 20:00 hàng ngày chợ mở cửa 24/7 người dân ở thành phố đi chợ này rất đông Mặc dù đông người nhưng an ninh trong khu vực chợ rất tốt ban quản lý chợ ở đây quản lý ninh trật tự rất tốt có thể nói là tốt nhất trong thành phố Hồ Chí Minh
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cá Bình Điền thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cá Bình Điền
 • Chỉ đường đến Chợ Cá Bình Điền
 • Chợ Cá Bình Điền, Quản Trọng Linh, Phường 7, Quận 8, TPHCM
 • Chợ Cá Bình Điền ở đâu
 • chợ cá bình điền thành phố hồ chí minh
 • Chợ cá
 • Tân Chợ cá Bình Điền mọi nhất
 • Giá hải sản chợ Bình Điền hôm nay
 • Tân Chợ Cá
 • Giá hải sản chợ Bình Điền 2022
 • Giá cá tầm chợ Bình Điền
 • Youtube cho ca binh dien
 • Chợ Bình Điền
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cá Bình Điền..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cá Bình Điền có 14 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyen diep

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cá Bình Điền giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyen diep đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cá Bình Điền qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyen diep

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thuong Nguyen

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cá Bình Điền - Quản Trọng Linh, Phường 7, Quận 8, TPHCM này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thuong Nguyen.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cá Bình Điền - Quản Trọng Linh, Phường 7, Quận 8, TPHCM thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cá Bình Điền và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. M Munhe Ng

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cá Bình Điền với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Munhe Ng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cá Bình Điền qua cho bạn rồi nha.

  • M Munhe Ng

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T Thành Nguyễn

  ★★★★

  Chợ bán đầy đủ đồ từ hàng tươi sống đến rau củ quả. Nhưng chợ bán sỉ giá rẻ dành cho mối lái, còn người tiêu dùng mua giá đôi khi còn cao hơn chợ truyền thống. Mua ở chợ có thể mua theo ký nhưng để mua giá tốt thì phải mua theo từng bao, sọt hoặc chục ký trở lên. Vì là chợ đầu mối nên người bán ít cần khách lẻ dù có mua nhiều và nếu khách lẻ mua sẽ gặp cảnh thương lái bán hàng kém chất lượng hoặc hàng dạt dù giá cao. Đương nhiên không phải tất cả nhưng phần lớn sẽ gặp trường hợp như vậy.

 5. g gralion torile

  Right now it sounds like BlogEngine is the best blogging platform out there right now. (from what I’ve read) Is that what you’re using on your blog?

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cá Bình Điền, Quản Trọng Linh, Phường 7, Quận 8, TPHCM mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thuong Nguyen

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cá Bình Điền Quản Trọng Linh, Phường 7, Quận 8, TPHCM thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Thuong Nguyen đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyen diep

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyen diep ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. M Munhe Ng

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cá Bình Điền Quản Trọng Linh, Phường 7, Quận 8, TPHCM và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Munhe Ng ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cá Bình Điền Quản Trọng Linh, Phường 7, Quận 8, TPHCM. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. K Kim Ngân Đào

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cá Bình Điền, Quản Trọng Linh, Phường 7, Quận 8, TPHCM thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Kim Ngân Đào ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com