Chợ Cá Hóa An, Hoà An, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cá Hoá An (cho-ca-hoa-an) là khu chợ thủy hải sản nổi tiếng nằm ở phường Hòa An, Biên Hòa, Đồng Nai chợ còn là nơi cung cấp nguồn thực phẩm tươi sống lớn nhất nhì tại thành phố Biên Hòa.
Nếu bạn cần thêm thông tin khác về chợ như: Chợ Cá Hóa An ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ ban quản lý khu chợ, giờ chơ mở cửa..hoặc bạn cần tìm đường đi cũng như là cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cá Hóa An, Phường Hòa An, Biên Hòa, Đồng Nai thì nên xem bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Cá Hóa An là một chợ hải sản được hình thành tại Hoà An, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Cá Hóa An

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ hải sản
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (210 đánh giá)
 • Địa chỉ: Hoà An, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: +84 94 972 26 95
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 03:30–20:00
  • Thứ Ba: 03:30–20:00
  • Thứ Tư: 03:30–20:00
  • Thứ Năm: 03:30–20:00
  • Thứ Sáu: 03:30–20:00
  • Thứ Bảy: 03:30–20:00
  • Chủ Nhật: 03:30–20:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ở chợ ⭐ Có bãi giữ xe và thu phí
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Đa dạng các mặt hàng
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát, đông đúc
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, ngon và đa dạng
✅ An ninh chợ ⭐ Tốt
Reviews:

Chợ Cá Hóa An - Hoà An, Biên Hòa, Đồng Nai

4.1 ★★★★

Có 210 Reviews trên Google Map

Chợ Cá Hóa An, Hoà An, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 210 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cá Hóa An nằm tại Hoà An, Biên Hòa, Đồng Nai

H
Huyền Nguyễn
★★★★★ 7 tháng trước
Đi vào chợ qua tiệm bán đồ gia dụng có cửa hàng thịt bò cô BÍCH , thịt ở đây ngon chất lượng hàng ngày. Tư vấn kĩ, giá lại rẻ, mua kí cô cũng giảm nữa. Cô có bỏ giá sỉ và hay bỏ sỉ lẻ cho các quán nhậu quán lẩu. Cô nói chuyện dễ thương vui tính lắm nha, mn đi qua ghé ủng hộ cô
d
dung dang
★★ một tháng trước
Chợ nhiều hàng hóa, cá đủ loại . Muốn kiếm cá sông và cá đồng thì hơi hiếm ! Giá cả mềm mại ! Muốn có cá ngon, hãy đi chợ sớm !
V
VĂN KHÁNH DƯƠNG
★★★ 5 tháng trước
Chợ thì chắc chắn là bán đủ thứ r ạ. Nhưng mà kèm theo đó là môi trường ko đc sạch sẽ, đường nhiều ổ gà, nhiều người bán rất thân thiện ạ
H
Huan Nguyen Hoang
★★★★ 6 tháng trước
Cá tươi ngon mà rẻ nữa.nhưng phải mua sỉ mới rẻ, còn bán lẻ trong chợ thì cũng mắc. Nếu tìm được bà bán sỉ trong chợ thì mua bao rẻ.
t
thủy trần
★★★★★ 9 tháng trước
Nơi tập trung cá nước ngọt cũng như nước mặn ,cùng các loại hải sản khác cung cấp cho thành phố biên hòa cùng các khu vực phụ cận. Kế bên chợ cá thì vẫn bán đầy đủ các loại mặt hàng khác như chợ truyền thống
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cá Hóa An thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cá Hóa An
 • Chỉ đường đến Chợ Cá Hóa An
 • Chợ Cá Hóa An, Hoà An, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Cá Hóa An ở đâu
 • chợ cá hóa an đồng nai
 • chợ cá hóa an thành phố hồ chí minh
 • chợ cá hóa an ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cá Hóa An..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cá Hóa An có 15 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. d dung dang

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cá Hóa An giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn dung dang đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cá Hóa An qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • d dung dang

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Huyền Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cá Hóa An - Hoà An, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huyền Nguyễn.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cá Hóa An - Hoà An, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cá Hóa An và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V VĂN KHÁNH DƯƠNG

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cá Hóa An với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn VĂN KHÁNH DƯƠNG.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cá Hóa An qua cho bạn rồi nha.

  • V VĂN KHÁNH DƯƠNG

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T Tuấn anh

  Muốn mua cá lăng sông đồng nai hoặc cá lăng hồ trị an

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cá Hóa An, Hoà An, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Huyền Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cá Hóa An Hoà An, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Huyền Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. d dung dang

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn dung dang ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V VĂN KHÁNH DƯƠNG

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cá Hóa An Hoà An, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn VĂN KHÁNH DƯƠNG ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cá Hóa An Hoà An, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Huan Nguyen Hoang

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cá Hóa An, Hoà An, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Huan Nguyen Hoang ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com