Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở, Số 1 Phố Sở Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở (cho-ca-lang-so-thuong-yen-so) nằm tại Số 1, Phố Sở Thượng, Vành Đai 3, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là một trong những chợ đầu mối chuyên phân phối thủy hải sản lớn nhất miền Bắc, chủ yếu giao dịch với các khách buôn số lượng lớn. Do đó, bài review dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc về khu Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở ở đâu, địa chỉ cụ thể của chợ, thông tin liên hệ của người quản lý chợ, giờ hoạt động của chợ cũng như hỗ trợ dẫn đường đến khu chợ hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu:

Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở là một trong những khu chợ hải sản lớn và nổi tiếng nằm tại Số 1, Phố Sở Thượng, Vành Đai 3, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Khu chợ này được nhiều người tìm đến thăm quan, du lịch và mua sắm.

Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ hải sản
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (33 đánh giá)
 • Địa chỉ: Số 1 Phố Sở Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: +84 98 484 52 25
 • Website: http://chocalangsothuong.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–22:00
  • Thứ Ba: 06:00–22:00
  • Thứ Tư: 06:00–22:00
  • Thứ Năm: 06:00–22:00
  • Thứ Sáu: 06:00–22:00
  • Thứ Bảy: 06:00–22:00
  • Chủ Nhật: 06:00–22:00
Reviews:

Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở - Số 1 Phố Sở Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

4.1 ★★★★

Có 33 Reviews trên Google Map

Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở, Số 1 Phố Sở Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 33 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở nằm tại Số 1 Phố Sở Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

C
Cá Hoàng Đế
★★★★★ 3 năm trước
- Là chợ cá lớn nhất miền bắc, chuyên thu mua và bán buôn, bán lẻ các loại cá, thuỷ hải sản nước ngọt với giá rẻ tận gốc. Đóng cá tươi sống, đông lạnh cho các tỉnh Bắc, Trung, Nam trên toàn quốc và chuyên cung cấp cá cho các doanh nghiệp, trường học… - Lĩnh vực kinh doanh: Chuyên cung cấp các loại cá thượng hạng và hải sản cao cấp
M
Mr One
★★★★★ 3 năm trước
Đây là chợ đầu mối thủy hải sản, cung cấp đầy đủ các loại thủy hải sản với giá cả hợp lý. Chợ hoạt động sôi động vào thời gian đêm và sáng.
C
Cao Thị Bích Trâm
★★★★★ 3 năm trước
Chợ đầu mối hải sản lớn nhất miền Bắc Việt Nam, chuyên cung cấp thủy hải sản tươi sống ngon giá cả hợp lý.
F
Family Subon
★★★★ 3 năm trước
Chuyên phân phối các loại thuỷ sản tới nhiều nhà hàng, quán ăn khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chủ yếu giao dịch khách buôn số lượng lớn. Các loại cá phong phú và tươi sống
n
ninh hà Gia Bảo Bảo Anh
★★★★★ 3 năm trước
Nhiều cá
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở
 • Chỉ đường đến Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở
 • Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở, Số 1 Phố Sở Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. M Mr One

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Mr One đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • M Mr One

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Cá Hoàng Đế

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở - Số 1 Phố Sở Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cá Hoàng Đế.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở - Số 1 Phố Sở Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. C Cao Thị Bích Trâm

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cao Thị Bích Trâm.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở qua cho bạn rồi nha.

  • C Cao Thị Bích Trâm

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Great write-up, I’m regular visitor of one’s website, maintain up the nice operate, and It’s going to be a regular visitor for a lengthy time.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở, Số 1 Phố Sở Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. C Cá Hoàng Đế

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở Số 1 Phố Sở Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Cá Hoàng Đế đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. M Mr One

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Mr One ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. C Cao Thị Bích Trâm

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở Số 1 Phố Sở Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Cao Thị Bích Trâm ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở Số 1 Phố Sở Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. F Family Subon

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cá Làng Sở Thượng Yên Sở, Số 1 Phố Sở Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Family Subon ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com