Chợ Cái Dầu, Cái Dầu, Châu Phú, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cái Dầu (cho-cai-dau) nằm tại địa chỉ Cái Dầu, Châu Phú, An Giang là khu chợ được rất nhiều người dân địa phương nơi đây đến mua sắm các loại thực phẩm, rau chủ, hàng gia dụng,... nhận lại được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dân. Nếu bạn muốn đến đây để trải nhiệm dịch vụ mua sắm và ăn uống thì bài viết sau đây của danduong.net sẽ chia sẻ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn như thời gian hoạt động, giá cả, đồ dùng gia dụng bao gồm những mặt hàng gì, giá cả ra sao,..... Ngoài ra danduong.net còn hỗ trợ chỉ dẫn đường đi cho bạn đến Chợ Cái Dầu, Châu Phú, An Giang một cách đơn giản nhất.

Giới thiệu:

Chợ Cái Dầu là khu chợ nằm tại Cái Dầu, Châu Phú, An Giang và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang, nơi đây bán rất nhiều thực phẩm tươi sống như thịt cá. trứng, sữa, rau của quả nhập tươi mỗi ngày, đa dạng mặt hàng gia dụng, thời gian,… giá bình dân,….

Chợ Cái Dầu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (497 đánh giá)
 • Địa chỉ: Cái Dầu, Châu Phú, An Giang
 • Số điện thoại: +84 97 345 62 78
 • Website: https://www.facebook.com/groups/chocaidau
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–22:30
  • Thứ Ba: 04:00–22:30
  • Thứ Tư: 04:00–22:30
  • Thứ Năm: 04:00–22:30
  • Thứ Sáu: 04:00–22:30
  • Thứ Bảy: 04:00–22:30
  • Chủ Nhật: 04:00–22:30
Reviews:

Chợ Cái Dầu - Cái Dầu, Châu Phú, An Giang

4.2 ★★★★

Có 497 Reviews trên Google Map

Chợ Cái Dầu, Cái Dầu, Châu Phú, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 497 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cái Dầu nằm tại Cái Dầu, Châu Phú, An Giang

T
Tuấn Thiều Gia
★★★★★ 3 tháng trước
Là Chợ Huyện tại Thị trấn Cái Dầu, nơi mua bán sung túc từ trước đến nay. Dân sinh an lạc, mua bán cần kiệm, luôn quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển, Giá như thương nhân giữ được cho Chợ sạch sẽ thêm nữa thì thật là hay. Mong mọi người luôn giữ được nghĩa cử cao đẹp Lá lành đùm lá rách, lá rách đùm lá te tua .. hijj! Chúc các ace luôn vui vẻ khoẻ và thành công trong cuộc sống và trong công việc. T.G.T
T
Trung Dubai
★★★★★ 3 tháng trước
Chợ bán đồ ok
T
Trần Văn Thành
★★★★ 2 tuần trước
Chợ tổ chức chưa hợp lý
H
Hồng Nguyễn
★★★★★ một năm trước
Tiệm mỹ phẩm nguyệt tại Trung tâm thương mại chợ cái dầu
p
phạm thanh châu
★★★★★ 4 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cái Dầu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cái Dầu
 • Chỉ đường đến Chợ Cái Dầu
 • Chợ Cái Dầu, Cái Dầu, Châu Phú, An Giang
 • Chợ Cái Dầu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cái Dầu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cái Dầu có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trung Dubai

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cái Dầu giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trung Dubai đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cái Dầu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trung Dubai

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tuấn Thiều Gia

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cái Dầu - Cái Dầu, Châu Phú, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuấn Thiều Gia.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cái Dầu - Cái Dầu, Châu Phú, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cái Dầu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trần Văn Thành

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cái Dầu với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Văn Thành.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cái Dầu qua cho bạn rồi nha.

  • T Trần Văn Thành

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cái Dầu, Cái Dầu, Châu Phú, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tuấn Thiều Gia

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cái Dầu Cái Dầu, Châu Phú, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Tuấn Thiều Gia đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trung Dubai

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trung Dubai ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trần Văn Thành

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cái Dầu Cái Dầu, Châu Phú, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Văn Thành ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cái Dầu Cái Dầu, Châu Phú, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hồng Nguyễn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cái Dầu, Cái Dầu, Châu Phú, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồng Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com