Chợ Cái Mơn, Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cái Mơn tọa lạc tại Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre được biết đến là một trong những ngôi chợ quen thuộc của người dân địa phương với số lượng mặt hàng đa dạng, giá cả phải chăng. Mỗi ngày chợ hoạt động từ sớm thu hút lượng khách đến mua sắm, ăn uống, vui chơi đông đúc. Chi tiết về Chợ Cái Mơn như địa chỉ ở đâu, số điện thoại, các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ số Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Cái Mơn là một khu chợ nằm tại Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre và là nơi mua sắm, trao đổi hàng hóa vật dụng, ăn uống hàng ngày khá quen thuộc của người dân Bến Tre

Chợ Cái Mơn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (351 đánh giá)
 • Địa chỉ: Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre
 • Số điện thoại: +84 275 3810 736
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 02:00–21:00
  • Thứ Ba: 02:00–21:00
  • Thứ Tư: 02:00–21:00
  • Thứ Năm: 02:00–21:00
  • Thứ Sáu: 02:00–21:00
  • Thứ Bảy: 02:00–21:00
  • Chủ Nhật: 02:00–21:00
Reviews:

Chợ Cái Mơn - Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre

4.1 ★★★★

Có 351 Reviews trên Google Map

Chợ Cái Mơn, Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 351 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cái Mơn nằm tại Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre

N
Nhung Hong
★★ 4 năm trước
Chợ mới làm lại sạch đẹp. Người bán vui vẻ với khách nhiều loại hàng hóa phong phú, trái cây vườn, nhiều loai bánh dân gian... nhưng chợ buổi sáng mà thưa thớt quá, người bán bằng người mua, chắc là vì một số người đã đi chợ bên Lộ Đất do tiện đường hơn. Có một nhận xét chung là ai cũng nói chợ Cái Mơn bán đồ các thứ đều đắc quá. Nếu như bán mà giá cả vừa phải thì người mua sẽ không quay lưng bỏ đi, bản thân mình là dân Cái Mơn nhưng cũng hiếm khi mua sắm ở đây vì giá quá đắc. khi có một cái chợ mới sạch đẹp như thế mà buôn bán ế ẩm thật là tiếc.
K
Kim Nam Phương
★★★★★ 4 năm trước
Chợ Cái Mơn diện tích tuy nhỏ nhưng bán hàng đa dạng. Tiểu thương vui vẻ hòa đồng, lịch sự nhã nhặn. Chợ sạch sẽ, vệ sinh gọn gàng. Không lấn chiếm hai bên, không lôi kéo Khách, không ép người mua hay quảng cáo nhiều. Giá cả bình dân, không hét giá cao để trả. Bán cá đồng cũng nhiều, hàng chất lượng, nói đúng hàng cần bán.
N
Nguyễn Đoàn Phúc Đức
★★★★★ 4 năm trước
Chợ bán đầy đủ các nguyên liệu, đồ ăn, thủy sản tươi sống, an toàn thích hợp để nấu một bữa cơm nho nhỏ đạm bạc trong một ngày. Giá cả nơi đây hợp lí, không có gì phải lo cả. Còn các cô chú bán hàng thì vô cùng thân thiện và giúp đỡ mình trong quá trình mua hàng...
T
Trần Mai
★★★ 3 năm trước
Gần đây đã được nâng cấp lên. Chia làm hai khu. Tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu về các mặt hàng cho người dân. Thông thường phiên chợ chỉ đông vào sáng sớm và ít hoạt động hơn vào xế chiều. Buổi chiều cũng không có nhiều điểm ăn uống sôi nổi Mặt khác, chợ đang trong quá trình phát triển hơn, nếu thấy được mặt tiềm năng sau này thì nên tham quan và suy nghĩ về việc đầu tư.
V
VietLoi Tran
★★★★★ 4 năm trước
Một vùng quê yên bình và gần gũi. Không gian trong lành, thoáng mát với những vườn dừa, vườn trái cây và đặc biệt là những vườn hoa hai bên đường thật đẹp và thơ mộng. Tuyệt vời!!!
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cái Mơn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cái Mơn
 • Chỉ đường đến Chợ Cái Mơn
 • Chợ Cái Mơn, Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre
 • Chợ Cái Mơn ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cái Mơn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cái Mơn có 14 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. K Kim Nam Phương

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cái Mơn giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Kim Nam Phương đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cái Mơn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • K Kim Nam Phương

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nhung Hong

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cái Mơn - Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nhung Hong.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cái Mơn - Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cái Mơn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Đoàn Phúc Đức

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cái Mơn với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Đoàn Phúc Đức.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cái Mơn qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Đoàn Phúc Đức

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. N Ngocchau Bui

  Cho m hỏi chợ cái mơn bán sỉ hay lẻ ạ

  • D Duy Thanh Nguyễn (Avi)

   Có cả sỉ và lẽ nhưng thường thì hay bán lẻ đó bạn

 5. S Sach Pham

  Hệ thống nhà nghỉ ở chợ Cái Mơn

  • H Huỳnh Ziệt

   Có rất nhiều nhà nghỉ cho bạn lựa chọn nhé

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cái Mơn, Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nhung Hong

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cái Mơn Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Nhung Hong đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. K Kim Nam Phương

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Kim Nam Phương ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Đoàn Phúc Đức

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cái Mơn Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Đoàn Phúc Đức ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cái Mơn Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Mai

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cái Mơn, Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trần Mai ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com