Chợ Cái Răng, 63/2 Trần Hưng Đạo, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cái Răng là khu chợ thực phẩm tươi nằm tại đường Trần Hưng Đạo, Cái Răng, Cần Thơ.
Vì chợ mở rất sớm nên nếu có nhu cầu đi tham quan nên đi khoảng từ 4 - 5h sáng. Khi lại gần chân cầu, khách có thể tìm các ông chạy ghe trên mặt sông để tham quan bao quát xung quanh khu chợ. Nếu như đói thì có thể ghé lên trên hoặc ở dưới gọi để người bán họ mang đến.
Trong quá trình này, bạn có thể vừa tham quan vừa mua sắm hoặc không mua cũng chẳng sao, sau khi chụp hình vui chơi các thứ thì có thể quay lại trên bờ.

Giới thiệu:

Chợ Cái Răng là một ngôi chợ thực phẩm tươi sống nằm tại vị trí 63/2 Trần Hưng Đạo, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Cái Răng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ thực phẩm tươi sống
 • Đánh giá: 4.4 ★★★★ (412 đánh giá)
 • Địa chỉ: 63/2 Trần Hưng Đạo, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 02:00–21:00
  • Thứ Ba: 02:00–21:00
  • Thứ Tư: 02:00–21:00
  • Thứ Năm: 02:00–21:00
  • Thứ Sáu: 02:00–21:00
  • Thứ Bảy: 02:00–21:00
  • Chủ Nhật: 02:00–21:00
Reviews:

Chợ Cái Răng - 63/2 Trần Hưng Đạo, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ

4.4 ★★★★

Có 412 Reviews trên Google Map

Chợ Cái Răng, 63/2 Trần Hưng Đạo, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 412 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.4 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cái Răng nằm tại 63/2 Trần Hưng Đạo, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ

C
CELADON CiTy
★★★★★ 10 tháng trước
Thú vị. Buổi sáng chợ trên sông, vừa đi ghe vừa ăn sáng trên sông. Một cảm nhận mới lạ, thích thú. Khách nước ngoài rất hứng thú. M.n đến Cần Thơ nên trải nghiệm nhé. Buổi sáng phải dậy sớm mới có thể đi chợ được. Sông nước bao la, ghe sẽ ghé làng làm hủ tiếu. Mình đi 8 người nên book ghe riêng đi khỏi ghép đoàn. Thoải mái, ghe dừng trên sông để mọi người có thể chụp hình, check in. Nhìn chung là nơi đáng để đi nhé mọi người.
C
Chí Kiệt Nguyễn
★★★★ 3 tháng trước
Mô hình chợ nổi của đồng bằng sông Cửu Long, mang đậm sắc dân tộc, là di sản văn hoá cấp quốc gia. Nên ghé thử nha mn
Đặng Nhật Trường
★★★★★ 5 tháng trước
L
Lương Nguyễn
★★★★★ 2 tháng trước
Chợ gồm có chợ nổi và chợ trên đất liền. Mình đến đây để tham quan và trải nghiệm dạo quanh và ăn uống trên thuyền. Vui lắm ạ. Muốn ăn gì nói chú, cô lái thuyền tấp vô và mua ăn thôi ạ. Mình ăn hủ tíu trên đây. Giá 45k/tô đó ạ. So với giá này thì mình thấy không rẻ với chất lượng đồ ăn.
C
Cua Cao
★★★★★ 3 tuần trước
Chợ có sức mua mạnh, hình bàn cờ ở đường nào cũng có bán, bán được. Giá cả cũng sem sem giá các chợ khác có món rẽ có món mắt hơn phải biết chỗ mua
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cái Răng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cái Răng
 • Chỉ đường đến Chợ Cái Răng
 • Chợ Cái Răng, 63/2 Trần Hưng Đạo, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ
 • Chợ Cái Răng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cái Răng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cái Răng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Chí Kiệt Nguyễn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cái Răng giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Chí Kiệt Nguyễn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cái Răng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Chí Kiệt Nguyễn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang CELADON CiTy

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cái Răng - 63/2 Trần Hưng Đạo, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn CELADON CiTy.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cái Răng - 63/2 Trần Hưng Đạo, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cái Răng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đặng Nhật Trường

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cái Răng với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đặng Nhật Trường.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cái Răng qua cho bạn rồi nha.

  • Đặng Nhật Trường

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cái Răng, 63/2 Trần Hưng Đạo, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. C CELADON CiTy

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cái Răng 63/2 Trần Hưng Đạo, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn CELADON CiTy đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Chí Kiệt Nguyễn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Chí Kiệt Nguyễn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đặng Nhật Trường

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cái Răng 63/2 Trần Hưng Đạo, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Đặng Nhật Trường ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cái Răng 63/2 Trần Hưng Đạo, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lương Nguyễn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cái Răng, 63/2 Trần Hưng Đạo, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Lương Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com