Chợ Cái Sao An Giang, 2611b Trần Quý Cáp, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cái Sao An Giang (cho-cai-sao) là khu chợ đầu mối có địa chỉ 2611b Trần Quý Cáp, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang được một số người đánh giá và nhận xét tương đối hài lòng vì giá cả nơi đây hơi cao so với những khu vực khác. Nếu bạn muốn biết thêm một số thông tin cự thể hơn thì bài sau đây của danduong.net sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích hơn như: thời gian hoạt động, số điện thoại liên hệ,,.... Ngoài ra danduong.net còn hỗ trợ dẫn đường bạn đến Chợ Cái Sao An Giang, 2611b Trần Quý Cáp, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang một cách an toàn nhất.

Giới thiệu:

Chợ Cái Sao là khu chợ đầu mối nằm tại 2611b Trần Quý Cáp, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang.

Chợ Cái Sao An Giang

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.8 ★★★★ (6 đánh giá)
 • Địa chỉ: 2611b Trần Quý Cáp, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Cái Sao An Giang - 2611b Trần Quý Cáp, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang

4.8 ★★★★

Có 6 Reviews trên Google Map

Chợ Cái Sao An Giang, 2611b Trần Quý Cáp, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 6 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.8 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cái Sao An Giang nằm tại 2611b Trần Quý Cáp, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang

D
Dung Dương
★★★★★ 3 tháng trước
Chợ đây rất rộng sắp xếp ngăn nắp giá cả hợp lý, vị trí thuận tiện
T
Thái Tài xế Vlog
★★★★★ 2 năm trước
Chợ có bán đủ loại lương thực thực phẩm nông, thủy sản và hàng tiêu dùng. Đặc biệt du khách đến đây tham quan và ăn uống giá rất rẻ nữa
V
Vinegar Official
★★★★★ 6 tháng trước
hàng hóa đa dạng, giá mắc cắt cổ
c
cuộc sống muu Sinh
★★★★★ 3 năm trước
gửi xe mát phí 3k, hàng hóa nhiều, giá hợp lý
V
Van Quocvi
★★★★★ 7 tháng trước
hàng hóa ok, người dân nơi đây vui vẻ, nhiệt tình.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cái Sao An Giang thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cái Sao An Giang
 • Chỉ đường đến Chợ Cái Sao An Giang
 • Chợ Cái Sao An Giang, 2611b Trần Quý Cáp, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang
 • Chợ Cái Sao An Giang ở đâu
 • Nhà đất Chợ Cái Sao Mỹ Thới An Giang
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cái Sao An Giang..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cái Sao An Giang có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thái Tài xế Vlog

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cái Sao An Giang giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thái Tài xế Vlog đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cái Sao An Giang qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thái Tài xế Vlog

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Dung Dương

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cái Sao An Giang - 2611b Trần Quý Cáp, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Dung Dương.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cái Sao An Giang - 2611b Trần Quý Cáp, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cái Sao An Giang và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Vinegar Official

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cái Sao An Giang với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vinegar Official.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cái Sao An Giang qua cho bạn rồi nha.

  • V Vinegar Official

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Excellent read, I just passed this onto a colleague who was doing some research on that. And he actually bought me lunch as I found it for him smile Therefore let me rephrase that: Thank you for lunch! “How beautiful maleness is, if it finds its right expression.” by D. H. Lawrence.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cái Sao An Giang, 2611b Trần Quý Cáp, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. D Dung Dương

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cái Sao An Giang 2611b Trần Quý Cáp, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Dung Dương đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thái Tài xế Vlog

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thái Tài xế Vlog ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Vinegar Official

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cái Sao An Giang 2611b Trần Quý Cáp, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vinegar Official ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cái Sao An Giang 2611b Trần Quý Cáp, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. c cuộc sống muu Sinh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cái Sao An Giang, 2611b Trần Quý Cáp, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn cuộc sống muu Sinh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com