Chợ Cái Xoài, ĐT946, Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cái Xoài (cho-cai-xoai) là khu chỏ nằm tại địa chỉ ĐT946, Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang được một số người nơi đây đánh giá trải nghiệm tương đối ổn. Chợ tuy nhỏ nhưng bán đầy đủ các loại đồ ăn và thức uống, dân cư nơi đây tập trung đông đúc nhưng vì chợ nhỏ nên thường gây ùn tắc giao thông. Nếu bạn đang có ý định đến đây để trải nghiệm dịch vụ mua sắm thì bài viết sau của danduong.net sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin như địa chỉ cụ thể, số điện thoại liên hệ, món ăn nào không nên bỏ qua khi đến chọ Cái Xoài,..... Ngoài ra danduong.net còn hỗ trợ chỉ dẫn đường đi đến Chợ Cái Xoài, ĐT946, Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang một cách chi tiết nhất.

Giới thiệu:

Chợ Cái Xoài là khu chợ trời nằm tại ĐT946, Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang.

Chợ Cái Xoài

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (134 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT946, Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 03:00–21:00
  • Thứ Ba: 03:00–21:00
  • Thứ Tư: 03:00–21:00
  • Thứ Năm: 03:00–21:00
  • Thứ Sáu: 03:00–21:00
  • Thứ Bảy: 03:00–21:00
  • Chủ Nhật: 03:00–21:00
Reviews:

Chợ Cái Xoài - ĐT946, Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang

4.2 ★★★★

Có 134 Reviews trên Google Map

Chợ Cái Xoài, ĐT946, Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 134 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cái Xoài nằm tại ĐT946, Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang

l
luu nhut
★★★★★ một tháng trước
Buôn bán sầm uất, đầy đủ đồ ăn thức uống.
D
Dạ Thảo
★★★★ một năm trước
Đường lộ nhỏ hẹp, khi đậu xe mua ở các sạp cặp lộ rất dễ gây ách tắc giao thông và phiền phức cho người lưu thông kể cả người mua và người các sạp khác khi xe đậu cản sạp họ
T
Thanh Son Nguyen
★★★★★ 3 tháng trước
11 điểm.. Tại chú quân tui bán đắt lắm :))
N
Ngân (Video)
★★★★★ 8 tháng trước
Chợ bán đầy đủ đồ ăn thức uống các loại, dân cư tập trung đông đúc, mọi người nơi đây rất vui vẻ và thân thiện.
L
Le Thanh Vien
★★★★★ 3 năm trước
Có quán cơm chay và cơm mặn của Cô Út Hoa ngay lòng chợ rất ngon lúc nào cũng đông khách ăn
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cái Xoài thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cái Xoài
 • Chỉ đường đến Chợ Cái Xoài
 • Chợ Cái Xoài, ĐT946, Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang
 • Chợ Cái Xoài ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cái Xoài..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cái Xoài có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. D Dạ Thảo

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cái Xoài giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Dạ Thảo đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cái Xoài qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • D Dạ Thảo

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang luu nhut

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cái Xoài - ĐT946, Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn luu nhut.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cái Xoài - ĐT946, Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cái Xoài và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thanh Son Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cái Xoài với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thanh Son Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cái Xoài qua cho bạn rồi nha.

  • T Thanh Son Nguyen

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  I like what you guys are up too. Such intelligent work and reporting! Carry on the superb works guys I have incorporated you guys to my blogroll. I think it’ll improve the value of my website 🙂

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cái Xoài, ĐT946, Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. l luu nhut

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cái Xoài ĐT946, Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn luu nhut đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Dạ Thảo

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Dạ Thảo ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thanh Son Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cái Xoài ĐT946, Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thanh Son Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cái Xoài ĐT946, Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Ngân (Video)

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cái Xoài, ĐT946, Kiến Thành, Chợ Mới, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ngân (Video) ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com