Chợ Cẩm Lệ, Hoàng Xuân Hãn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cẩm Lệ có vị trí nằm tại Hoàng Xuân Hãn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Đây là khu vực tập trung thu mua và buôn bán các loại hải sản, các loại thực phẩm phổ biến trong gia đình như thịt, cá, trứng, sữa dành cho các bà con sinh sống tại khu vực. Theo phản hồi, chợ mở cửa buôn bán từ sớm cho đến tối, nhiều người cũng nhận xét là chợ khá đông đúc và có nhiều quầy bày bán các mặt hàng khác nhau rất đa dạng. Nên mọi người có nhu cầu tìm mua vật dụng hằng ngày trong sinh hoạt hoặc thực phẩm thì có thể tham khảo hướng dẫn đường đi tại bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Cẩm Lệ Hoàng Xuân Hãn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng là nơi chuyên mua bán các loại thủy hải sản tươi sống, thịt, cá, trứng, sữa, rau củ quả và các đa dạng mặt hàng gia dụng thông dụng hằng ngày,…

Chợ Cẩm Lệ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (280 đánh giá)
 • Địa chỉ: Hoàng Xuân Hãn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–19:00
  • Thứ Ba: 05:00–19:00
  • Thứ Tư: 05:00–19:00
  • Thứ Năm: 05:00–19:00
  • Thứ Sáu: 05:00–19:00
  • Thứ Bảy: 05:00–19:00
  • Chủ Nhật: 05:00–19:00
Reviews:

Chợ Cẩm Lệ - Hoàng Xuân Hãn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

4.3 ★★★★

Có 280 Reviews trên Google Map

Chợ Cẩm Lệ, Hoàng Xuân Hãn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 280 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cẩm Lệ nằm tại Hoàng Xuân Hãn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

P
PHAM MINH GIANG
★★★★ 3 tuần trước
Chợ quy củ, ngăn nắp, ban quản lý xuất hiện thường trực đảm bảo an toàn mua sắm tại chợ. Giá cả phải chăng, ít nói thách giá. Phía sau chợ có dãy đồ quê tôm cá mực rất tươi ngon.
Tom Nguyễn Tâm
★★★★★ một tháng trước
Phần mái của dãy bán lẻ bên ngoài nên làm mái nhựa bền lọt sáng!
C
Cantruong Vu
★★★★★ một tuần trước
Chợ khá đông...bán tất cả các loại mặt hàng...phù hợp với dân địa phương
v
viết cường cao
★★★★★ 4 tuần trước
dịch mua mua bán cho thuê nhà đất cẩm lệ đà nẵng liên hệ: 0905.887.398
M
Minh Nguyễn Đăng
★★★★★ 11 tháng trước
Chợ đông vui, có nhiều loại hàng hóa và sạp hàng. Đặc biệt là các sản vật quê từ các vùng lân cận như: Hội An, Thăng Bình, Đại Lộc, Quế Sơn....
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cẩm Lệ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cẩm Lệ
 • Chỉ đường đến Chợ Cẩm Lệ
 • Chợ Cẩm Lệ, Hoàng Xuân Hãn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Chợ Cẩm Lệ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cẩm Lệ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cẩm Lệ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Tom Nguyễn Tâm

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cẩm Lệ giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tom Nguyễn Tâm đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cẩm Lệ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Tom Nguyễn Tâm

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang PHAM MINH GIANG

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cẩm Lệ - Hoàng Xuân Hãn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn PHAM MINH GIANG.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cẩm Lệ - Hoàng Xuân Hãn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cẩm Lệ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. C Cantruong Vu

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cẩm Lệ với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cantruong Vu.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cẩm Lệ qua cho bạn rồi nha.

  • C Cantruong Vu

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cẩm Lệ, Hoàng Xuân Hãn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P PHAM MINH GIANG

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cẩm Lệ Hoàng Xuân Hãn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn PHAM MINH GIANG đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Tom Nguyễn Tâm

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tom Nguyễn Tâm ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. C Cantruong Vu

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cẩm Lệ Hoàng Xuân Hãn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Cantruong Vu ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cẩm Lệ Hoàng Xuân Hãn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. v viết cường cao

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cẩm Lệ, Hoàng Xuân Hãn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn viết cường cao ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com