Chợ Cẩm Phong, Đông Ba Rài, Cai Lậy, Tiền Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cẩm Phong là ngôi chợ khá lâu đời với số lượng khách đến ăn uống, mua sắm, vui chơi đông đúc nằm tạiĐông Ba Rài, Cai Lậy, Tiền Giang. Chi tiết về Chợ Cẩm Phong như số điện thoại, vị trí ở đâu, review đánh giá về chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ Đông Ba Rài, Cai Lậy, Tiền Giang. Sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Cẩm Phong có vị trí nằm tại Đông Ba Rài, Cai Lậy, Tiền Giang là một trong những khu chợ nông sản lớn nhộn nhịp tại Tiền Giang với số lượng người mua bán hàng ngày rất đông.

Chợ Cẩm Phong

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (36 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đông Ba Rài, Cai Lậy, Tiền Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–19:00
  • Thứ Ba: 05:00–19:00
  • Thứ Tư: 05:00–19:00
  • Thứ Năm: 05:00–19:00
  • Thứ Sáu: 05:00–19:00
  • Thứ Bảy: 05:00–19:00
  • Chủ Nhật: 05:00–19:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Không gian chợ ⭐ Chợ nhỏ, sạch sẽ
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
Reviews:

Chợ Cẩm Phong - Đông Ba Rài, Cai Lậy, Tiền Giang

3.8 ★★★

Có 36 Reviews trên Google Map

Chợ Cẩm Phong, Đông Ba Rài, Cai Lậy, Tiền Giang hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa tổng số lượng người đánh giá là 36 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cẩm Phong nằm tại Đông Ba Rài, Cai Lậy, Tiền Giang

L
Linh Bất động sản
★★★★★ 2 năm trước
Chợ nhỏ có từ rất lâu, tuy nhiên không buôn bán nhiều mặt hàng, hoạt động buổi sáng sớm đến 9h sáng là tan chợ
H
Hai Huynh
★★★★★ 5 năm trước
Vùng quê yên bình.có nhiều vườn trái cây.có dòng sông, có con đò, có chợ.có dịch vụ y tế, sữa chữa máy móc thiết bị.
E
EDDY NGUYEN DUC HOA
★★★★★ 3 năm trước
Chợ cẩm phong đã hoạt động từ rất nhiều năm trước. Hiện tại thì chợ ngày càng thu hẹp và nhỏ dần.
T
Tấn Đạt (Đạt 09)
★★★ 6 năm trước
Chợ nhỏ, chủ yếu phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân địa phương, buôn bán các loại nông sản quanh vùng.
L
Lê Tấn Lợi
★★★ 4 năm trước
Là 1 chợ nhỏ ở vùng quê tại xã Cẩm Sơn huyện Cai Lậy
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cẩm Phong thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cẩm Phong
 • Chỉ đường đến Chợ Cẩm Phong
 • Chợ Cẩm Phong, Đông Ba Rài, Cai Lậy, Tiền Giang
 • Chợ Cẩm Phong ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cẩm Phong..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cẩm Phong có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hai Huynh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cẩm Phong giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hai Huynh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cẩm Phong qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hai Huynh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Linh Bất động sản

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cẩm Phong - Đông Ba Rài, Cai Lậy, Tiền Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Linh Bất động sản.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cẩm Phong - Đông Ba Rài, Cai Lậy, Tiền Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cẩm Phong và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. E EDDY NGUYEN DUC HOA

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cẩm Phong với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn EDDY NGUYEN DUC HOA.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cẩm Phong qua cho bạn rồi nha.

  • E EDDY NGUYEN DUC HOA

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cẩm Phong, Đông Ba Rài, Cai Lậy, Tiền Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. L Linh Bất động sản

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cẩm Phong Đông Ba Rài, Cai Lậy, Tiền Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Linh Bất động sản đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hai Huynh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hai Huynh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. E EDDY NGUYEN DUC HOA

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cẩm Phong Đông Ba Rài, Cai Lậy, Tiền Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn EDDY NGUYEN DUC HOA ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cẩm Phong Đông Ba Rài, Cai Lậy, Tiền Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Tấn Đạt (Đạt 09)

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cẩm Phong, Đông Ba Rài, Cai Lậy, Tiền Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tấn Đạt (Đạt 09) ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com