Chợ Cần Thơ, Đường Hai Bà Trưng, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cần Thơ là ngôi chợ được xây dựng từ lâu đời, trải qua bao thế hệ và thời gian thì kiến trúc lồng chợ này vẫn bền bỉ và được nhà nước trùng tu để giữ vững vẻ đẹp xưa vốn có.
Ngôi chợ này có quy mô khá nhỏ, nhưng mà có lịch sử kiến tạo lâu đời nên chất liệu xây dựng vô cùng chắc chắn, với cấu trúc dựng lên khá đẹp mắt dựa trên phong cách Châu Âu do các kiến trúc sư người Pháp thành lập nên lúc bấy giờ.
Hiện tại, chợ buôn bán mặt hàng khô như quà lưu niệm, quần áo là chủ yếu, nên môi trường vệ sinh khá đảm bảo. Sau này, chợ dần phát triển và nắm bắt xu thế thị trường rất nhanh vì thế mà trở thành Chợ Công Nghệ và là biểu tượng mà bất kỳ người dân Cần Thơ đều biết đến.

Giới thiệu:

Chợ Cần Thơ là một ngôi chợ nằm tại vị trí Đường Hai Bà Trưng, Ninh Kiều, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Cần Thơ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (938 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–21:00
  • Thứ Ba: 06:00–21:00
  • Thứ Tư: 06:00–21:00
  • Thứ Năm: 06:00–21:00
  • Thứ Sáu: 06:00–21:00
  • Thứ Bảy: 06:00–21:00
  • Chủ Nhật: 06:00–21:00
Reviews:

Chợ Cần Thơ - Đường Hai Bà Trưng, Ninh Kiều, Cần Thơ

4.2 ★★★★

Có 938 Reviews trên Google Map

Chợ Cần Thơ, Đường Hai Bà Trưng, Ninh Kiều, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 938 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cần Thơ nằm tại Đường Hai Bà Trưng, Ninh Kiều, Cần Thơ

T
TT Vlogs
★★★★★ 1 năm trước
Nếu ai đã 1 lần đến với Tây Đô chắc chắn đều ấn tượng với chợ cổ Cần Thơ. Ngôi chợ đã chứng kiến từng thời kỳ thay đổi của Cần Thơ. Chợ hình thành từ thời Pháp chiếm đóng cho đến lúc hoàn toàn tự do, giải phóng. Chợ cổ Cần Thơ là địa điểm tham quan thu hút nhiều khách du lịch; đặc biệt là khách nước ngoài bởi nhiều món đồ cổ xưa. Bên cạnh việc bày bán các món đồ lưu niệm như: nón lá, áo bà ba,… Chợ còn bày bán rất nhiều mặt hàng nông sản và thủy sản đã qua chế biến.
S
Son Dinh415
★★★★ 4 tháng trước
Một kiểu kiến trúc đặc trưng của người Pháp ở Việt Nam!
Đức Hiệp Trần
★★★★★ 7 tháng trước
Chợ đêm Ninh Kiều. Đông vui, sôi động. Nhiểu quán Hải sản nướng để trải nghiệm
T
Thanh Bùi Đình
★★★★★ 4 tháng trước
Chợ Cần Thơ với lối kiến trúc đẹp nhất vùng đồng bằng sông Cửa Long. Ngay bên cạnh là phố đi bộ Ninh Kiều và đối diện là chợ ẩm thực. Điểm tập kết buôn bán hàng hóa của người dân trong vùng, cùng với chợ nổi Cái Răng. Địa điểm phải đến khi tới Cần Thơ.
S
Simon Tran
★★★★ 1 năm trước
Nơi tham quan khi bạn đến với Cần Thơ. Phố ăn đêm dành cho thực khách thích ăn đêm.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cần Thơ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cần Thơ
 • Chỉ đường đến Chợ Cần Thơ
 • Chợ Cần Thơ, Đường Hai Bà Trưng, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Chợ Cần Thơ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cần Thơ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cần Thơ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. S Son Dinh415

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cần Thơ giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Son Dinh415 đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cần Thơ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • S Son Dinh415

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang TT Vlogs

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cần Thơ - Đường Hai Bà Trưng, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn TT Vlogs.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cần Thơ - Đường Hai Bà Trưng, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cần Thơ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đức Hiệp Trần

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cần Thơ với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đức Hiệp Trần.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cần Thơ qua cho bạn rồi nha.

  • Đức Hiệp Trần

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cần Thơ, Đường Hai Bà Trưng, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T TT Vlogs

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cần Thơ Đường Hai Bà Trưng, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn TT Vlogs đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. S Son Dinh415

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Son Dinh415 ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đức Hiệp Trần

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cần Thơ Đường Hai Bà Trưng, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Đức Hiệp Trần ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cần Thơ Đường Hai Bà Trưng, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thanh Bùi Đình

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cần Thơ, Đường Hai Bà Trưng, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Thanh Bùi Đình ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com