Chợ Cầu, Tam Quan Nam, Hoài Nhơn, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cầu là ngôi chợ dân dã, mộc mạc được người dân tại khu vực Tam Quan Nam, Hoài Nhơn, Bình Định dựng nên, với hàng hoá tương đối đa dạng và giá lại vô cùng rẻ.
Dựa trên phản hồi cho thấy, tổng số sao được đánh giá là 4.0 ⭐⭐⭐⭐ trong số 32 lượt review, điều đó cũng phần nào thể hiện được chất lượng và sự hài lòng về ngôi chợ này của người dân khi đến đây.
Vậy để có thêm thông tin về địa chỉ, giờ mở phiên họp và các ngày nghỉ thì mọi người đừng bỏ lỡ các chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu:

Chợ Cầu được nhiều người biết đến là khu chợ buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở Tam Quan Nam, Hoài Nhơn, Bình Định

Chợ Cầu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (32 đánh giá)
 • Địa chỉ: Tam Quan Nam, Hoài Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: +84 97 708 28 38
 • Website: http://www.khanhhoi.net/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–18:00
  • Thứ Ba: 06:00–18:00
  • Thứ Tư: 06:00–18:00
  • Thứ Năm: 06:00–18:00
  • Thứ Sáu: 06:00–18:00
  • Thứ Bảy: 06:00–18:00
  • Chủ Nhật: 06:00–18:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Đa dạng
Reviews:

Chợ Cầu - Tam Quan Nam, Hoài Nhơn, Bình Định

4.0 ★★★★★

Có 32 Reviews trên Google Map

Chợ Cầu, Tam Quan Nam, Hoài Nhơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 32 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cầu nằm tại Tam Quan Nam, Hoài Nhơn, Bình Định

H
Huỳnh Minh Hưng
★★★★★ 2 tuần trước
N
Nguyễn Thị Hoài Thương
★★★★★ 4 tháng trước
Đinh Thị Thiên Phúc
★★★★★ 6 tuần trước
H
Hoàng Anh Tuấn
★★★★★ 7 năm trước
H
Hà Hồng Đà
★★★★★ một tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cầu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cầu
 • Chỉ đường đến Chợ Cầu
 • Chợ Cầu, Tam Quan Nam, Hoài Nhơn, Bình Định
 • Chợ Cầu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cầu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cầu có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thị Hoài Thương

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cầu giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Hoài Thương đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cầu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thị Hoài Thương

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Huỳnh Minh Hưng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cầu - Tam Quan Nam, Hoài Nhơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huỳnh Minh Hưng.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cầu - Tam Quan Nam, Hoài Nhơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cầu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đinh Thị Thiên Phúc

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cầu với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đinh Thị Thiên Phúc.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cầu qua cho bạn rồi nha.

  • Đinh Thị Thiên Phúc

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cầu, Tam Quan Nam, Hoài Nhơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Huỳnh Minh Hưng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cầu Tam Quan Nam, Hoài Nhơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Huỳnh Minh Hưng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thị Hoài Thương

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Hoài Thương ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đinh Thị Thiên Phúc

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cầu Tam Quan Nam, Hoài Nhơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đinh Thị Thiên Phúc ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cầu Tam Quan Nam, Hoài Nhơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hoàng Anh Tuấn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cầu, Tam Quan Nam, Hoài Nhơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hoàng Anh Tuấn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com