Chợ Cầu Cây Da, Thạnh Hưng, An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cầu Cây Da là khu chợ mà người dân Bến Tre ai cũng biết, chợ nằm ở Thạnh Hưng, An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre được một số người đã từng trải nghiệm tại đây và đánh giá khá hài lòng với số điểm reviews khá cao (Dựa trên đánh giá từ DanDuong.net và Google Map). Dưới đây là bài viết review cụ thể, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ Cầu Cây Da ở đâu, địa chỉ cụ thể của khu chợ, thông tin số điện thoại liên hệ về người chịu trách nhiệm quản lý khu chợ, giờ mở cửa tại các cửa hàng ở chợ, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cầu Cây Da tại Thạnh Hưng, An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre như thế nào.

Giới thiệu:

Chợ Cầu Cây Da là một khu chợ nằm tại Thạnh Hưng, An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre và là nơi mua sắm, trao đổi hàng hóa vật dụng, ăn uống hàng ngày khá quen thuộc của người dân Bến Tre

Chợ Cầu Cây Da

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (32 đánh giá)
 • Địa chỉ: Thạnh Hưng, An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:30–22:00
  • Thứ Ba: 05:30–22:00
  • Thứ Tư: 05:30–22:00
  • Thứ Năm: 05:30–22:00
  • Thứ Sáu: 05:30–22:00
  • Thứ Bảy: 05:30–22:00
  • Chủ Nhật: 05:30–22:00
Reviews:

Chợ Cầu Cây Da - Thạnh Hưng, An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre

3.8 ★★★

Có 32 Reviews trên Google Map

Chợ Cầu Cây Da, Thạnh Hưng, An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 32 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cầu Cây Da nằm tại Thạnh Hưng, An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre

C
Cát Yên
★★★★★
Y
Yen Tuyet
★★★★★
M
Mai Huong
★★★★★
D
Dinh Dinh
★★★★★
G
Giang Anh
★★★★★
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cầu Cây Da thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cầu Cây Da
 • Chỉ đường đến Chợ Cầu Cây Da
 • Chợ Cầu Cây Da, Thạnh Hưng, An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre
 • Chợ Cầu Cây Da ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cầu Cây Da..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cầu Cây Da có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Y Yen Tuyet

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cầu Cây Da giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Yen Tuyet đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cầu Cây Da qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Y Yen Tuyet

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Cát Yên

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cầu Cây Da - Thạnh Hưng, An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cát Yên.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cầu Cây Da - Thạnh Hưng, An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cầu Cây Da và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. M Mai Huong

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cầu Cây Da với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Mai Huong.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cầu Cây Da qua cho bạn rồi nha.

  • M Mai Huong

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cầu Cây Da, Thạnh Hưng, An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. C Cát Yên

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cầu Cây Da Thạnh Hưng, An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Cát Yên đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Y Yen Tuyet

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Yen Tuyet ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. M Mai Huong

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cầu Cây Da Thạnh Hưng, An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Mai Huong ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cầu Cây Da Thạnh Hưng, An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. D Dinh Dinh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cầu Cây Da, Thạnh Hưng, An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Dinh Dinh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com