Chợ Cầu Xáng, Hoàng Diệu, Phường 1, Bạc Liêu

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cầu Xáng được biết đến là một trong số ngôi chợ đầu mối lớn về nông sản tại TP Bạc Liêu.
Trước đây, ngôi chợ này nằm ở P3 gần nhà máy in ấn. Sau này dời sang P1 vì lý do là chợ có nhịp buôn bán rất đông đúc, đặc biệt là vào giờ cao điểm nên dễ mất trật tự an toàn giao thông, phần lớn nguyên nhân là vì đường đi ở đó hẹp và không có phân chia làn đường cụ thể. Khu vực chợ di dời sau này đã được đánh giá tích cực hơn.

Giới thiệu:

Chợ Cầu Xáng là một ngôi chợ bán buôn nông sản khá quen thuộc của người dân Bạc Liêu, chợ nằm ở Hoàng Diệu, Phường 1, Bạc Liêu là nơi giúp bà con thuận tiện mua sắm hàng hóa, ăn uống, thăm quan du lịch.

Chợ Cầu Xáng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ bán buôn nông sản
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (77 đánh giá)
 • Địa chỉ: Hoàng Diệu, Phường 1, Bạc Liêu
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Cầu Xáng - Hoàng Diệu, Phường 1, Bạc Liêu

4.2 ★★★★

Có 77 Reviews trên Google Map

Chợ Cầu Xáng, Hoàng Diệu, Phường 1, Bạc Liêu có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 77 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cầu Xáng nằm tại Hoàng Diệu, Phường 1, Bạc Liêu

P
Phan Thụy Giao Linh
★★★★★ một tuần trước
N
Nguyễn Hoàng Nhựt
★★★★★ 5 tháng trước
Đoàn Quốc Việt
★★★★★ 1 năm trước
Đỗ Thị Thiên Dung
★★★★★ 2 ngày trước
P
Phan Gia Huy
★★★★★ 7 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cầu Xáng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cầu Xáng
 • Chỉ đường đến Chợ Cầu Xáng
 • Chợ Cầu Xáng, Hoàng Diệu, Phường 1, Bạc Liêu
 • Chợ Cầu Xáng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cầu Xáng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cầu Xáng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Hoàng Nhựt

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cầu Xáng giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Hoàng Nhựt đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cầu Xáng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Hoàng Nhựt

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phan Thụy Giao Linh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cầu Xáng - Hoàng Diệu, Phường 1, Bạc Liêu này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phan Thụy Giao Linh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cầu Xáng - Hoàng Diệu, Phường 1, Bạc Liêu thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cầu Xáng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đoàn Quốc Việt

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cầu Xáng với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đoàn Quốc Việt.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cầu Xáng qua cho bạn rồi nha.

  • Đoàn Quốc Việt

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cầu Xáng, Hoàng Diệu, Phường 1, Bạc Liêu mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phan Thụy Giao Linh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cầu Xáng Hoàng Diệu, Phường 1, Bạc Liêu thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Phan Thụy Giao Linh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Hoàng Nhựt

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Hoàng Nhựt ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đoàn Quốc Việt

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cầu Xáng Hoàng Diệu, Phường 1, Bạc Liêu và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đoàn Quốc Việt ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cầu Xáng Hoàng Diệu, Phường 1, Bạc Liêu. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đỗ Thị Thiên Dung

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cầu Xáng, Hoàng Diệu, Phường 1, Bạc Liêu thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đỗ Thị Thiên Dung ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com