Chợ Cây Chàm, 57 Hồ Văn Đại, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cây Chàm nằm tại 57 Hồ Văn Đại, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai là địa điểm mua sắm mà bà con thích đi chợ sớm thường tụ tập, với các thực phẩm tươi ngon và chất lượng. Còn loại chế biến sẵn thì phải tham khảo hàng quán nào đảm bảo và đông người thì mới nên ghé vào.

Giới thiệu:

Chợ Cây Chàm là một chợ được hình thành tại 57 Hồ Văn Đại, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Cây Chàm

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (227 đánh giá)
 • Địa chỉ: 57 Hồ Văn Đại, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:04–09:04
  • Thứ Ba: 04:04–09:04
  • Thứ Tư: 04:04–09:04
  • Thứ Năm: 04:04–09:04
  • Thứ Sáu: 04:04–09:04
  • Thứ Bảy: 04:04–09:04
  • Chủ Nhật: 04:04–09:04
Reviews:

Chợ Cây Chàm - 57 Hồ Văn Đại, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai

3.8 ★★★

Có 227 Reviews trên Google Map

Chợ Cây Chàm, 57 Hồ Văn Đại, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 227 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cây Chàm nằm tại 57 Hồ Văn Đại, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai

T
Tran Phuong Anh
★★★★ 1 tháng trước
Chợ nhỏ, nhiều hàng ăn khá ngon.
K
Kien Vu
★★★★ 4 tháng trước
Cũng có nhiều thay đổi^^
T
Tuan Nguyen
★★★★ 4 tháng trước
Hàng hóa đa dạng, phong phú.ok
f
folo baby and mom
★★★★ 3 năm trước
Chợ nhỏ chỉ bán buổi sáng, thích nhất là chạy xe máy một vòng qua mấy cô bán thịt mà ko cần gửi xe
P
Phạm Hoài Nhân
★★★ 3 năm trước
Chợ không lớn nhưng có tương đối đầy đủ hàng hóa. Mang phong cách chợ quê. Đường đi qua chợ (Hồ văn Đại) khá chật hẹp, lưu thông hoặc dừng xe mua hàng khá bất tiện.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cây Chàm thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cây Chàm
 • Chỉ đường đến Chợ Cây Chàm
 • Chợ Cây Chàm, 57 Hồ Văn Đại, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Cây Chàm ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cây Chàm..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cây Chàm có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. K Kien Vu

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cây Chàm giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Kien Vu đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cây Chàm qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • K Kien Vu

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tran Phuong Anh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cây Chàm - 57 Hồ Văn Đại, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tran Phuong Anh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cây Chàm - 57 Hồ Văn Đại, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cây Chàm và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tuan Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cây Chàm với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuan Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cây Chàm qua cho bạn rồi nha.

  • T Tuan Nguyen

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  In the great scheme of things you actually receive a B+ with regard to hard work. Where exactly you actually lost everybody ended up being on the specifics. As it is said, details make or break the argument.. And that could not be more true at this point. Having said that, permit me reveal to you just what exactly did give good results. The writing is rather engaging and that is probably the reason why I am taking an effort to opine. I do not really make it a regular habit of doing that. Next, while I can easily see a leaps in reason you come up with, I am not necessarily confident of just how you seem to unite the details which inturn help to make the actual final result. For right now I will yield to your point but hope in the future you connect the dots better.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cây Chàm, 57 Hồ Văn Đại, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tran Phuong Anh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cây Chàm 57 Hồ Văn Đại, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Tran Phuong Anh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. K Kien Vu

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Kien Vu ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tuan Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cây Chàm 57 Hồ Văn Đại, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tuan Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cây Chàm 57 Hồ Văn Đại, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. f folo baby and mom

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cây Chàm, 57 Hồ Văn Đại, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn folo baby and mom ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com