Chợ Cây Dừa, Đường Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cây Dừa nằm tại Đường Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương là ngôi chợ với số lượng các mặt hàng đa dạng, giá cả hợp lý nên thu hút lượng lớn khách đến tham quan, mua sắm, ăn uống. Chi tiết về Chợ Cây Dừa như địa chỉ ở đâu, số điện thoại, đánh giá từ người đã trải nghiệm tại chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ Đường Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Cây Dừa là một khu chợ khá lâu đời nằm tại Đường Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Cây Dừa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (710 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:30–20:00
  • Thứ Ba: 05:30–20:00
  • Thứ Tư: 05:30–20:00
  • Thứ Năm: 05:30–20:00
  • Thứ Sáu: 05:30–20:00
  • Thứ Bảy: 05:30–20:00
  • Chủ Nhật: 05:30–20:00
Reviews:

Chợ Cây Dừa - Đường Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương

3.9 ★★★

Có 710 Reviews trên Google Map

Chợ Cây Dừa, Đường Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 710 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cây Dừa nằm tại Đường Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương

N
Nguyễn Ngọc Trang
★★★★★ 9 tháng trước
Chợ bán ít, chỉ có những cửa hàng thì nhiều, nhưng thái độ phục vụ tốt.
N
Nguyễn Tô Khả Duy
★★★★★ 1 tháng trước
Chợ này nhỏ, bên trong chợ không có gì ấn tượng. Đồ bán cũng ko rẻ. Chỉ có một điều rất ok là có cô bán thịt heo rất ngon, nóng, tươi, ngay bên cạnh chợ khiến tôi sáng nào cũng ghé để mua thịt.
T
Tuấn Trần
★★★
Chợ quá nhỏ. Buôn bán ít hàng quá
D
Duy Nguyen
★★★★ 5 years ago
Chợ mang nét đặc trưng riêng, đúng như tên gọi phía trước chợ có 1 cây dừa.
T
Trại Nấm Hoàng Anh
★★★★★ 2 years ago
Chợ nhỏ nhưng cũng khá đông. Một khu chợ truyền thống lâu đời của tỉnh Bình Dương. Lúc trước thì chợ sạch sẽ và thoáng đãng, cảnh mua người bán nhộn nhịp. Nhưng người bán và người dân ý thức kém, làm cho mấy năm nay rác bày ra đầy cả đường làm mất đi vẻ đẹp của đô thị, làm ô nhiễm môi trường...
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cây Dừa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cây Dừa
 • Chỉ đường đến Chợ Cây Dừa
 • Chợ Cây Dừa, Đường Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Chợ Cây Dừa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cây Dừa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cây Dừa có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Tô Khả Duy

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cây Dừa giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Tô Khả Duy đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cây Dừa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Tô Khả Duy

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Ngọc Trang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cây Dừa - Đường Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Trang.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cây Dừa - Đường Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cây Dừa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tuấn Trần

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cây Dừa với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuấn Trần.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cây Dừa qua cho bạn rồi nha.

  • T Tuấn Trần

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Cây Dừa:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Cây Dừa, Đường Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Ngọc Trang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cây Dừa Đường Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Ngọc Trang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Tô Khả Duy

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Tô Khả Duy ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tuấn Trần

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cây Dừa Đường Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Tuấn Trần ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cây Dừa Đường Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. D Duy Nguyen

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cây Dừa, Đường Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Duy Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com