Chợ Cây Thị, 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, TPHCM

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cây Thị (cho-cay-thi) là khu chợ nằm ở số 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, TPHCM, đây chính là ngôi chợ mà hiện nay được rất nhiều người tìm kiếm thông tin. Trong đó có khá nhiều người đã đến ngôi chợ này và đánh giá là chợ tạm ổn về chất lượng hàng hóa cũng như thái độ tiểu thương bán hàng khi tổng số điểm reviews cho chợ là 3.9⭐⭐⭐ đây là số điểm trung bình vì điểm cao nhất là 5.0 sao.
Sau đây sẽ là bài viết tổng quát về khu Chợ Cây Thị (cho-cay-thi) nằm tại 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chợ Cây Thị ở đâu, địa chỉ cụ thể của chợ, thông tin số điện thoại của ban quản lý chợ, giờ mở cửa làm việc của chợ, giờ đóng cửa chợ.
Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cần tìm đường đi đến chợ Cây Thị để mua sắm thì có thể liên hệ về bộ hỗ trợ của DanDuong.net chúng tôi sẽ chỉ đường đến Chợ Cây Thị, 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, TPHCM cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.

Giới thiệu:

Chợ Cây Thị là ngôi chợ lâu đời nằm ở số 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, chợ có số lượng hàng hóa phong phú và lượng người mua bán tấp nập mỗi ngày tại TPHCM. Ngoài ra chợ còn là nơi ăn vặt lý tưởng bởi vì có rất nhiều cánh hàng rong.

Chợ Cây Thị

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (680 đánh giá)
 • Địa chỉ: 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thực phẩm, đồ uống:

Chợ Cây Thị là chợ nổi tiếng tại TPHCM với nhiều món ăn ngon, giá cả bình dân.

Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có bãi giữ và thu phí
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ thoáng mát đông đúc
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, phong phú và đa dạng
✅ Hàng hóa ⭐ Có nhiều mặt hàng khác nhau
✅ An ninh chợ ⭐ Tương đối tốt
Reviews:

Chợ Cây Thị - 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, TPHCM

3.9 ★★★

Có 680 Reviews trên Google Map

Chợ Cây Thị, 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, TPHCM có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 680 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cây Thị nằm tại 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, TPHCM

T
Thi Thach
★★★★ 2 năm trước
Chợ Cây Thị nằm trên đường 361 Phan Văn Trị phường 11 quận bình thạnh có bán nhiều loại mặc hàng khác nhau, khung cảnh chợ nhộn nhịp tấp nập người qua lại mua sắm chợ có bán nhiều đồ ăn thức uống khác nhau mỗi người có thể đến và mua sắm tại đây.
D
DUYÊN THANH
★★★★ một năm trước
Chợ tuy nhỏ nhưng có nhiều hàng hóa thường dùng các chị em bán rất thật rât dễ mến
L
Le Hoang Tu Phuong
★★★★★ 3 năm trước
Nhiều món ngon khi đi vào buổi tối. Có cơm tấm đêm món sườn rất ngon ( gần công viên Cây Thị). Ngoài ra còn có gà nướng, vịt nướng, bánh chà bông nhân phô mai trà sữa,... Nên đi trước 10h tối, sau giờ đó thì sẽ các chỗ sẽ bắt đầu dẹp
A
Anh Quang Pham
★★★ 2 năm trước
Chợ đã có từ rất lâu đời, hiện tại chỉ là một ngôi chợ nhỏ không tiện mua sắm khi đi xe máy hay xe hơi vì đoạn đường này thường xuyên kẹt xe
H
Hai Nguyen
3 năm trước
một chợ cũ tự phát lấn chiếm lòng đường gây mất trật tự thường xuyên kẹt xe cần nên giải tỏa vì nằm gần 2 giao lộ gây ùn tắt xe
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cây Thị thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cây Thị
 • Chỉ đường đến Chợ Cây Thị
 • Chợ Cây Thị, 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, TPHCM
 • Chợ Cây Thị ở đâu
 • chợ cây thị bình thạnh
 • thú y chợ cây thị
 • cơm tấm chợ cây thị
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cây Thị..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cây Thị có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. D DUYÊN THANH

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cây Thị giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn DUYÊN THANH đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cây Thị qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • D DUYÊN THANH

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thi Thach

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cây Thị - 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, TPHCM này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thi Thach.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cây Thị - 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, TPHCM thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cây Thị và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Le Hoang Tu Phuong

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cây Thị với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Le Hoang Tu Phuong.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cây Thị qua cho bạn rồi nha.

  • L Le Hoang Tu Phuong

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. H HAU NGUYEN

  ★★★★

  Ngôi chợ truyền thống ngày xưa. Sau nay chỉ là ngôi chợ tự phát nhưng vẫn sầm uất, củng là nơi để biết bao nhiêu lao động mưu sinh hằng ngày. Chỉ mong người dân buôn bán cố gắng ý thức giữ gìn mỹ quan đô thị để thành phố chúng ta giữ được sự văn minh.

 5. D Dong pham

  Chợ đã giải tỏa bà con tiểu thương buôn bán trà ra lòng lề đường , thường kẹt xe vào các giờ cao điễm , ngay công viên nhết nhác , là một bải tập kết rác về đêm , nên công viên không hữu dụng , trong công viên thì các hộ dân thả chó, thả gà rất mất mỹ quan , nên tôi chỉ đồng ý thả 1 sao .

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cây Thị, 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, TPHCM mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thi Thach

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cây Thị 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, TPHCM thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Thi Thach đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D DUYÊN THANH

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn DUYÊN THANH ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Le Hoang Tu Phuong

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cây Thị 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, TPHCM và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Le Hoang Tu Phuong ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cây Thị 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, TPHCM. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. A Anh Quang Pham

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cây Thị, 361 Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, TPHCM thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Anh Quang Pham ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com