Chợ Chánh Lưu, Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Chánh Lưu (cho-chanh-luu) có địa điểm nằm tại phường Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương là khu chợ nhỏ được khá nhiều người đánh giá trải nghiệm chất lượng chợ: tạm ổn với số điểm review đạt được từ Google Map là 3.9⭐⭐⭐ trên tổng số là 5⭐⭐⭐⭐⭐.
Sau đây sẽ là bài reviews, giải đáp tư vấn chi tiết của chúng tôi về địa điểm khu Chợ Chánh Lưu ở đâu, địa chỉ cụ thể của khu chợ, thông tin số điện thoại liên hệ ban quản lý chợ, giờ mở cửa chợ, giờ đống cửa chợ, hướng dẫn tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Chánh Lưu, Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương cho mọi người có nhu cầu tìm đến.

Giới thiệu:

Chợ Chánh Lưu là một khu chợ khá lâu đời nằm tại Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Chánh Lưu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (612 đánh giá)
 • Địa chỉ: Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:30–19:00
  • Thứ Ba: 05:30–19:00
  • Thứ Tư: 05:30–19:00
  • Thứ Năm: 05:30–19:00
  • Thứ Sáu: 05:30–19:00
  • Thứ Bảy: 05:30–19:00
  • Chủ Nhật: 05:30–19:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Có nhiều mặt hàng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và đông đúc
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
✅ An ninh chợ ⭐ Tương đối tốt
Reviews:

Chợ Chánh Lưu - Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương

3.9 ★★★

Có 612 Reviews trên Google Map

Chợ Chánh Lưu, Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 612 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Chánh Lưu nằm tại Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương

V
Vuong Vinh
★★★ 3 tháng trước
Có tiềm năng phát triển, chợ cũng khá đủ đồ ăn uống và thời trang, chợ hơi củ và chật hẹp, đây là chợ truyền thống lâu đời nhé
N
Ngọc thạnh Cao
một năm trước
Chợ chánh lưu nằm cạnh đường ql 14 và đường liên xã 2/9. Chợ u tối, ẩm thấp bát nháo...kg đảm bảo vệ sinh tối thiểu..
T
Trần Quốc Hùng
★★★ 3 năm trước
Chợ ngày càng bị các hàng xon hàng xổ cạnh tranh gay gắt khi chính quyền P. Chánh Phú Hoà không cương quyết giải tỏa việc lấn chiếm vỉa hè, lòng đường lộ 7B và đường vào VP ấp để phát sinh mua bán tràn lan !!!
L
Lê Duy Thắng
★★★★★ 2 năm trước
Chợ phía trước là nhà lòng. Thoáng mát sạch sẽ, đa dạng mặt hàng từ quần áo đến tạp hóa. Phía sau là chợ cá.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Chánh Lưu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Chánh Lưu
 • Chỉ đường đến Chợ Chánh Lưu
 • Chợ Chánh Lưu, Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương
 • Chợ Chánh Lưu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Chánh Lưu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Chánh Lưu có 17 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thanh Trúc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Chánh Lưu giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thanh Trúc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Chánh Lưu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thanh Trúc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Vuong Vinh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Chánh Lưu - Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vuong Vinh.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Chánh Lưu - Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Chánh Lưu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Ngọc thạnh Cao

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Chánh Lưu với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngọc thạnh Cao.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Chánh Lưu qua cho bạn rồi nha.

  • N Ngọc thạnh Cao

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. K Ky Ha

  Hài lòng sự nhiệt tình của nhân viên. Nhưng có 1 số mặt hàng giá thành sản phẩm không rõ ràng.Chúc hệ thống BHX ngày càng lớn mạnh.

 5. H Huy Lê Minh

  ★★★★★

  Chợ có khu ăn uống sạch sẽ, hàng hóa đa dạng, có tạp hóa hoạt động khá muộn đáp ứng nhu cầu mua đồ vào buổi tối.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Chánh Lưu, Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Vuong Vinh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Chánh Lưu Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Vuong Vinh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Đường

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Đường ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Ngọc thạnh Cao

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Chánh Lưu Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Ngọc thạnh Cao ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Chánh Lưu Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Quốc Hùng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Chánh Lưu, Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trần Quốc Hùng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com