Chợ Châu Lăng, ĐT955B, Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Châu Lăng (cho-chau-lang) là nằm tại địa chỉ ĐT955B, Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang là chợ nhỏ nằm trong sâu bến xe buýt, nơi đây tập trung người Khmer nen chợ bán đầy đủ các loại thịt cá rau rừng của vùng miền núi, người bán thân thiện, cơ sở vật chất ổn. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của danduong.net về địa điểm Chợ Châu Lăng ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Châu Lăng, ĐT955B, Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang.

Giới thiệu:

Chợ Châu Lăng là khu chợ nhỏ nằm sâu bên trong bến xe buýt có địa chỉ ĐT955B, Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang.

Chợ Châu Lăng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (102 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT955B, Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–18:00
  • Thứ Ba: 05:00–18:00
  • Thứ Tư: 05:00–18:00
  • Thứ Năm: 05:00–18:00
  • Thứ Sáu: 05:00–18:00
  • Thứ Bảy: 05:00–18:00
  • Chủ Nhật: 05:00–18:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Có nhiều mặt hàng
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
✅ An ninh chợ ⭐ Tương đối tốt
Reviews:

Chợ Châu Lăng - ĐT955B, Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang

3.8 ★★★

Có 102 Reviews trên Google Map

Chợ Châu Lăng, ĐT955B, Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 102 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Châu Lăng nằm tại ĐT955B, Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang

T
Trung Hiểu Nguyễn
★★★★ 2 tháng trước
Cơ sở vật chất kém, vệ sinh chưa bảo đảm lắm! Tuy nhiên người bán hàng thật thà và thân thiện, đa số là người khmer... chợ quê vậy là tốt r!
T
Trung Truong
★★★★★ 3 tháng trước
chợ có bán tắc cả các loại thịt cá rau rừng của vùng miền núi địa Phương.thú vị.tuyet vời
A
Anh Quoc Nguyen
★★★★ một năm trước
Nơi có đa số đồng bào người khmer sinh sống và buôn bán giá cả phải chăng
T
Trương minh nhựt
★★★★ 2 năm trước
Chợ sạch sẻ chợ tương đói tọng mình đi tầm 2h chợ đã đóng cửa . chỉ hoạt động vào buổi sáng
T
Trần Văn Khương
★★ 3 năm trước
Chợ nằm sâu bên trong bến xe buýt, đường vào đây hiện rất bụi.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Châu Lăng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Châu Lăng
 • Chỉ đường đến Chợ Châu Lăng
 • Chợ Châu Lăng, ĐT955B, Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang
 • Chợ Châu Lăng ở đâu
 • Xã Châu Lăng, Huyện Tri Tôn, Tỉnh An Giang
 • thị trấn tri tôn, an giang
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Châu Lăng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Châu Lăng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trung Truong

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Châu Lăng giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trung Truong đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Châu Lăng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trung Truong

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trung Hiểu Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Châu Lăng - ĐT955B, Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trung Hiểu Nguyễn.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Châu Lăng - ĐT955B, Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Châu Lăng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. A Anh Quoc Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Châu Lăng với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Anh Quoc Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Châu Lăng qua cho bạn rồi nha.

  • A Anh Quoc Nguyen

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  I have read a few good stuff here. Definitely worth bookmarking for revisiting. I surprise how much effort you put to create such a wonderful informative web site.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Châu Lăng, ĐT955B, Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trung Hiểu Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Châu Lăng ĐT955B, Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Trung Hiểu Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trung Truong

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trung Truong ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. A Anh Quoc Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Châu Lăng ĐT955B, Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Anh Quoc Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Châu Lăng ĐT955B, Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trương minh nhựt

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Châu Lăng, ĐT955B, Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trương minh nhựt ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com