Chợ Chiều Hố Nai 3, 76 Chợ Chiều, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Chiều Hố Nai 3 là ngôi chợ truyền thống nằm tại đường Chợ Chiều, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai. Chợ chủ yếu mở vào buổi chiều với nhiều hàng hóa đa dạng, giá cả vừa phải. Do bày bán ra lề đường nên giao thông trên khu vực này thường xuyên bị cản trở.

Giới thiệu:

Chợ Chiều Hố Nai 3 là một chợ trời được hình thành tại 76 Chợ Chiều, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Chiều Hố Nai 3

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (73 đánh giá)
 • Địa chỉ: 76 Chợ Chiều, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:45–20:00
  • Thứ Ba: 05:45–20:00
  • Thứ Tư: 05:45–20:00
  • Thứ Năm: 05:45–20:00
  • Thứ Sáu: 05:45–20:00
  • Thứ Bảy: 05:45–20:00
  • Chủ Nhật: 05:45–20:00
Reviews:

Chợ Chiều Hố Nai 3 - 76 Chợ Chiều, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

4.0 ★★★★★

Có 73 Reviews trên Google Map

Chợ Chiều Hố Nai 3, 76 Chợ Chiều, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 73 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Chiều Hố Nai 3 nằm tại 76 Chợ Chiều, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

N
Nguyễn Tấn Phước
★★★★★ 6 tháng trước
Chợ Chiều thanh Hoá đông. Nhiều đồ mua sắm bình dân. Ăn vặt đa dạng
P
Phương Hoàng
★★★★ 2 năm trước
bán đồ ăn tươi ngon. nhưng lại có quá nhiều phương tiện lớn(xe tải, container) lưu thông nhưng đường xá lại quá xấu không đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu về giao thông đi lại
P
Phuongbien Do
★★★★★ 5 tháng trước
Chợ bán buổi chiều
Ương Vy
★★★ 8 tháng trước
Chợ truyền thống, đủ thứ, không có đồ cao cấp.
H
Hậu Nguyễn
★★ 3 năm trước
Chợ còn chưa được đưa vào nề nếp trật tự an toàn cho người đi đường thường xuyên gây ra kẹt xe
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Chiều Hố Nai 3 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Chiều Hố Nai 3
 • Chỉ đường đến Chợ Chiều Hố Nai 3
 • Chợ Chiều Hố Nai 3, 76 Chợ Chiều, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Chợ Chiều Hố Nai 3 ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Chiều Hố Nai 3..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Chiều Hố Nai 3 có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phương Hoàng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Chiều Hố Nai 3 giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phương Hoàng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Chiều Hố Nai 3 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phương Hoàng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Tấn Phước

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Chiều Hố Nai 3 - 76 Chợ Chiều, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Tấn Phước.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Chiều Hố Nai 3 - 76 Chợ Chiều, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Chiều Hố Nai 3 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phuongbien Do

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Chiều Hố Nai 3 với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phuongbien Do.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Chiều Hố Nai 3 qua cho bạn rồi nha.

  • P Phuongbien Do

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Good write-up, I?¦m regular visitor of one?¦s website, maintain up the nice operate, and It’s going to be a regular visitor for a long time.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Chiều Hố Nai 3, 76 Chợ Chiều, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Tấn Phước

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Chiều Hố Nai 3 76 Chợ Chiều, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Tấn Phước đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phương Hoàng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phương Hoàng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phuongbien Do

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Chiều Hố Nai 3 76 Chợ Chiều, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phuongbien Do ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Chiều Hố Nai 3 76 Chợ Chiều, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Ương Vy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Chiều Hố Nai 3, 76 Chợ Chiều, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ương Vy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com