Chợ Chiều Phù Cát, Ngô Quyền, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Chiều Phù Cát nằm tại đường Ngô Quyền, thị trấn Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định. Bên trong có bán nhiều loại đồ ăn vặt và quần áo trông rất đẹp, đặc biệt là giá cả các mặt hàng tại đây đều hết sức phải chăng. Vì thế, nếu có ghé ngang qua và có ý định tìm đến khu chợ này thì có thể tham khảo thông tin ở dưới.

Giới thiệu:

Chợ Chiều Phù Cát được nhiều người biết đến là khu chợ thực phẩm tươi sống buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở Ngô Quyền, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định

Chợ Chiều Phù Cát

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ thực phẩm tươi sống
 • Đánh giá: 4.4 ★★★★ (25 đánh giá)
 • Địa chỉ: Ngô Quyền, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/3974421562642936
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa buổi chiều
  • Thứ Ba: Mở cửa buổi chiều
  • Thứ Tư: Mở cửa buổi chiều
  • Thứ Năm: Mở cửa buổi chiều
  • Thứ Sáu: Mở cửa buổi chiều
  • Thứ Bảy: Mở cửa buổi chiều
  • Chủ Nhật: Mở cửa buổi chiều
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Mặc cả giá ⭐ Nên mặc cả giá
Reviews:

Chợ Chiều Phù Cát - Ngô Quyền, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định

4.4 ★★★★

Có 25 Reviews trên Google Map

Chợ Chiều Phù Cát, Ngô Quyền, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 25 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.4 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Chiều Phù Cát nằm tại Ngô Quyền, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định

P
Phạm Lê Xuân Nhi
★★★★★ 4 năm trước
L
Lê Hùng Anh
★★★★★ 6 tuần trước
N
Nguyễn Thị Cẩm Tú
★★★★★ 2 ngày trước
N
Nguyễn Ngọc Hân
★★★★★ hai tuần trước
Đặng Thế Anh
★★★★★ 7 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Chiều Phù Cát thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Chiều Phù Cát
 • Chỉ đường đến Chợ Chiều Phù Cát
 • Chợ Chiều Phù Cát, Ngô Quyền, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định
 • Chợ Chiều Phù Cát ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Chiều Phù Cát..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Chiều Phù Cát có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Lê Hùng Anh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Chiều Phù Cát giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Lê Hùng Anh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Chiều Phù Cát qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Lê Hùng Anh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phạm Lê Xuân Nhi

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Chiều Phù Cát - Ngô Quyền, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phạm Lê Xuân Nhi.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Chiều Phù Cát - Ngô Quyền, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Chiều Phù Cát và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thị Cẩm Tú

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Chiều Phù Cát với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Cẩm Tú.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Chiều Phù Cát qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thị Cẩm Tú

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Chiều Phù Cát:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Chiều Phù Cát, Ngô Quyền, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phạm Lê Xuân Nhi

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Chiều Phù Cát Ngô Quyền, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Phạm Lê Xuân Nhi đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Lê Hùng Anh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Hùng Anh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thị Cẩm Tú

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Chiều Phù Cát Ngô Quyền, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Cẩm Tú ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Chiều Phù Cát Ngô Quyền, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Ngọc Hân

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Chiều Phù Cát, Ngô Quyền, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Hân ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com