Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông, Phố Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Chim Yên Phúc (cho-chim-yen-phuc) là khu chợ nổi tiếng chuyên trao đổi và mua bán các loại chim, thức ăn gia cầm,... Bên cạnh đó, chợ cũng là nơi tổ chức nhiều cuộc thi chim thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân. Chợ Chim Yên Phúc nằm tại Phố Trung Hòa, Phường Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể xem thêm những đánh giá tiêu biểu về khu chợ độc đáo này, cùng với thời gian hoạt động và tìm đường đi đến chợ thông qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu:

Chợ Chim Yên Phúc là một trong những khu chợ lớn và nổi tiếng nằm tại Phố Trung Hòa, Phường Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Khu chợ này được nhiều người tìm đến thăm quan, du lịch và mua sắm.

Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (269 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phố Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Đóng cửa
  • Thứ Ba: Đóng cửa
  • Thứ Tư: 05:00–12:00
  • Thứ Năm: 05:00–12:00
  • Thứ Sáu: Đóng cửa
  • Thứ Bảy: Đóng cửa
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Reviews:

Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông - Phố Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

4.2 ★★★★

Có 269 Reviews trên Google Map

Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông, Phố Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa tổng số lượng người đánh giá là 269 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông nằm tại Phố Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

T
Thương Hoàng
★★★★★ 5 tháng trước
Gọi là chợ chim nhưng vẫn có khu vực bán các loại rau, thịt quần áo phía bên trong nha. Bên ngoài sẽ có rất nhiều hàng xén và khu bán chim riêng ạ.
Đất Phương Nam Official
★★★★★ 4 tháng trước
Ở đây bán chim phóng sinh 18 ngàn 1 con, còn mấy người đi bán dạo bán 60 ngàn một con. Anh em chú ý không nên mua những người bán dạo
P
Phương Đỗ Đức
★★★ một năm trước
Chợ họp vào 5 ngày 1 lần từ sáng tới trưa, tại chợ này ngoài chim ra còn bán các loại cám, thức ăn cho chim, cùng các vật tư dành cho người chơi chim như lồng chim, áo lồng, dụng cụ cho chim ăn, uống nước. Bên cạnh đó còn có các buổi thi chim như những cuộc thi chim chào mào, thi chim vành khuyên. Đáp ứng được sở thích cho rất nhiều các anh chơi chim. Bên cạnh đó chợ còn bán các loại cây phong lan cũng như rất nhiều đồ gia dụng như đồ điện. Không thể không kể đến vào các ngày phiên chợ còn bán rất nhiều các loại quần áo, giày dép dành cho các đối tượng từ trung niên tới người già.
Đỗ Đức Phương
★★★★★ một năm trước
Chợ chim yên phúc thường diễn ra những đợt thi chim khuyên, chào mào, chích chòe vào các ngày cuối tuần.
N
Nguyễn Mạnh Cường
★★★★★ 5 tháng trước
Có nhiều thú nuôi, chim, cây cảnh …
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông
 • Chỉ đường đến Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông
 • Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông, Phố Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đất Phương Nam Official

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đất Phương Nam Official đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đất Phương Nam Official

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thương Hoàng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông - Phố Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thương Hoàng.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông - Phố Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phương Đỗ Đức

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phương Đỗ Đức.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông qua cho bạn rồi nha.

  • P Phương Đỗ Đức

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông, Phố Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thương Hoàng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông Phố Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Thương Hoàng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đất Phương Nam Official

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đất Phương Nam Official ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phương Đỗ Đức

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông Phố Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phương Đỗ Đức ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông Phố Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đỗ Đức Phương

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Chim Yên Phúc Hà Đông, Phố Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đỗ Đức Phương ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com