Chợ Chính Kinh, Phố Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Chính Kinh (cho-chinh-kinh) buôn bán đầy đủ các mặt hàng từ thịt cá đến các loại rau củ quả,... Chợ là khu vực mua bán và trao đổi hàng hóa lớn và nổi tiếng tọa lạc tại Phố Chính Kinh, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Với quy mô của mình, chợ được nhiều người tìm đến mua sắm, thăm quan và du lịch. Đồng thời, chợ Chính Kinh cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực. Nếu bạn quan tâm đến giờ đóng mở cửa chợ, phương thức liên lạc, địa chỉ cụ thể hay hướng dẫn đường đi đến chợ Chính Kinh hoàn toàn miễn phí, hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Chính Kinh là một trong những khu chợ lớn và nổi tiếng nằm tại Phố Chính Kinh, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Khu chợ này được nhiều người tìm đến thăm quan, du lịch và mua sắm.

Chợ Chính Kinh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (476 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phố Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–21:00
  • Thứ Ba: 06:00–21:00
  • Thứ Tư: 06:00–21:00
  • Thứ Năm: 06:00–21:00
  • Thứ Sáu: 06:00–21:00
  • Thứ Bảy: 06:00–21:00
  • Chủ Nhật: 06:00–21:00
Reviews:

Chợ Chính Kinh - Phố Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội

3.8 ★★★

Có 476 Reviews trên Google Map

Chợ Chính Kinh, Phố Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 476 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Chính Kinh nằm tại Phố Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội

N
Ngân Hà Phạm
★★★★★ 7 tháng trước
OK nha chợ có đủ thứ tươi ngon. Đầu chợ có chị bán xôi sáng siêu ngon
p
phượng Phạm
★★★★★ 2 năm trước
Chợ buôn bán hàng thịt cá rau củ quả cho bà con dân phố quang đó
h
hop sy van
★★★★★ 3 năm trước
Chợ trống ngõ thông từ nguyễn trãi sang quan nhân
T
Tuan Anh Trinh
★★★★ một năm trước
Chợ chính kinh, gọi là chợ xanh trước đây, giờ chợ chuyển vào ngõ chính kinh xuyên qua ra Quan Nhân, chợ cóc nhỏ lại hay có oto đi lại vào siệu thị đức thành nên hay tắc, được cái đồ ăn rẻ và cái gì cũng có
Đức Anh
★★★★★ 3 năm trước
Chợ chính kinh như bao nhiêu khu chợ khác với nhiều mặt hành được bán tại đây và nhiều đồ ăn khác nhau
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Chính Kinh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Chính Kinh
 • Chỉ đường đến Chợ Chính Kinh
 • Chợ Chính Kinh, Phố Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chợ Chính Kinh ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Chính Kinh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Chính Kinh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. p phượng Phạm

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Chính Kinh giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn phượng Phạm đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Chính Kinh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • p phượng Phạm

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ngân Hà Phạm

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Chính Kinh - Phố Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngân Hà Phạm.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Chính Kinh - Phố Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Chính Kinh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. h hop sy van

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Chính Kinh với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn hop sy van.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Chính Kinh qua cho bạn rồi nha.

  • h hop sy van

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Chính Kinh, Phố Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Ngân Hà Phạm

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Chính Kinh Phố Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Ngân Hà Phạm đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. p phượng Phạm

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn phượng Phạm ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. h hop sy van

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Chính Kinh Phố Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn hop sy van ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Chính Kinh Phố Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Tuan Anh Trinh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Chính Kinh, Phố Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tuan Anh Trinh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com