Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông là khu chợ mà người dân Hà Nội ai cũng biết, chợ nằm ở Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội được một số người đã từng trải nghiệm tại đây và đánh giá khá hài lòng với số điểm reviews khá cao (Dựa trên đánh giá từ DanDuong.net và Google Map). Dưới đây là bài viết review cụ thể, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông ở đâu, địa chỉ cụ thể của khu chợ, thông tin số điện thoại liên hệ về người chịu trách nhiệm quản lý khu chợ, giờ mở cửa tại các cửa hàng ở chợ, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ tại Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội như thế nào.

Giới thiệu:

Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông là một trong những khu chợ lớn và nổi tiếng nằm tại Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội được nhiều người tìm đến thăm quan, du lịch và mua sắm.

Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (196 đánh giá)
 • Địa chỉ: Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: +84 91 700 75 55
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 03:30–19:45
  • Thứ Ba: 03:30–19:45
  • Thứ Tư: 03:30–19:45
  • Thứ Năm: 03:30–19:45
  • Thứ Sáu: 03:30–19:45
  • Thứ Bảy: 03:30–19:45
  • Chủ Nhật: 03:30–19:45
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và đông đúc
✅ An ninh ⭐ Tốt
Reviews:

Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông - Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

4.2 ★★★★

Có 196 Reviews trên Google Map

Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa tổng số lượng người đánh giá là 196 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông nằm tại Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

N
Nguyễn Mạnh Được
★★★★★ 6 tháng trước
Đây có thể coi là chợ lớn nhất, rẻ nhất khu Hà Đông. Tương đương vs 1 chợ đầu mối. Mua ở đây cái gì cũng rẻ, nhiều sự lựa chọn. Nhưng chỉ là nơi có các mặt hàng thực phẩm, nông sản thôi. Còn các thể loại khác như đồ điện, đồ gia dụng và các mặt hàng khác thì ko có. Đây cũng là nơi bám khá nhiều cây cảnh và vật nuôi. Nhược điểm là chỉ họp buổi sáng. Trưa là hết. Ai muốn mua đồ tươi ngon và nhiều chọn lựa thì nên đi càng sớm càng tốt
N
Ngọc Gem (Ngoc Gem)
★★★ một năm trước
Buộc phải ra đây để tìm lại mèo. Ảnh sáng phiên chợ. Nhiều mèo ăn trộm bắt ra đây. Hy vọng các sen đều tìm lại đc boss. Mèo nhà mình không thấy ở chợ này
K
Kwai TV
★★★★★ một năm trước
Chợ tổng hợp và Có khu Bán chó, mèo, gà chọi, gà tre, ngỗng, bồ câu, ngan, vịt, thỏ....
N
Nguyen Quang Canh
★★★ 11 tháng trước
Rộng, nhiều tiểu thương, nhiều mặt hàng nông sản. Đặc biệt là Chó Mèo, ngày phiên.
S
Sơn Quách Thanh
★★★ 4 tháng trước
Chợ họp vào ngày 5.10.... âm lịch chuyên bán chó và mèo các chủng loại phục vụ nhu cầu của những ai thích nuôi thú cừng. Hiện đã trở lại hoạt động bình thường.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông
 • Chỉ đường đến Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông
 • Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
 • Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông ở đâu
 • Phiên Chợ 365 Hà Đông họp ngày nào
 • Chợ 365 Hà Đông mở của máy giờ
 • Chợ 365 Hà Đông đã mở của chưa
 • Chợ đầu mối 365
 • Chợ 365 Hà Đông Map
 • Chợ chó mèo 365 Hà Đông họp vào ngày nào
 • Chợ 365 ở đâu
 • Chợ chó mèo Hà Đông
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông có 23 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Ngọc Gem (Ngoc Gem)

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Ngọc Gem (Ngoc Gem) đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Ngọc Gem (Ngoc Gem)

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Mạnh Được

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông - Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Mạnh Được.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông - Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. K Kwai TV

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Kwai TV.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông qua cho bạn rồi nha.

  • K Kwai TV

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. P Phan Trà My

  Cho mình hỏi chợ 365 còn hoạt động không và địa chỉ như thế nào à?

 5. K Khách

  Hôm trước tôi ra Chợ Chó mèo 365 Hà Đông vào ngày 20 âm lịch nhưng không thấy người ta bảo là đã dời về Chợ Hà Đông Và Tôi đã vào chợ. Đúng là người ta đã dời về chợ Hà Đông.

  Mọi người nên đi đến Chợ Hà Đông vào mùng 5, 10,15,20,25 và 30 âm lịch nhé!
  ,

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Mạnh Được

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Mạnh Được đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Ngọc Gem (Ngoc Gem)

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ngọc Gem (Ngoc Gem) ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. K Kwai TV

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Kwai TV ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyen Quang Canh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Chó Mèo 365 Hà Đông, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyen Quang Canh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com