Chợ Chờ, ĐT286, Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Chờ là một trong những khu chợ lâu đời nằm tại Bắc Ninh. Nhiều người dân đều tìm đến đây để mua sắm các mặt hàng đa dạng từ quần áo, giầy dép, đến thực phẩm, hải sản, rau củ quả tươi vào thời điểm sớm.
Phiên chợ mở từ rất sớm và bán để buổi xế chiều, nên nếu bạn là người có thói quen đi chợ sớm để mua các sản phẩm tươi thì đừng nên bỏ qua địa điểm này.

Giới thiệu:

Chợ Chờ được biết đến là một trong những khu chợ khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ ĐT286, Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ Chờ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (937 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT286, Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 03:30–19:30
  • Thứ Ba: 03:30–19:30
  • Thứ Tư: 03:30–19:30
  • Thứ Năm: 03:30–19:30
  • Thứ Sáu: 03:30–19:30
  • Thứ Bảy: 03:30–19:30
  • Chủ Nhật: 03:30–19:30
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Có nhiều mặt hàng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và đông đúc
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
✅ An ninh chợ ⭐ Tương đối tốt
Reviews:

Chợ Chờ - ĐT286, Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

4.1 ★★★★

Có 937 Reviews trên Google Map

Chợ Chờ, ĐT286, Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 937 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Chờ nằm tại ĐT286, Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

N
Nguyễn Ngọc Hân
★★★★★ 7 năm trước
Đỗ Thị Thuỳ Trang
★★★★★ 5 tuần trước
N
Nguyễn Lê Tuyết Nhi
★★★★★ một tuần trước
Đoàn Thị Thu Huyền
★★★★★ 5 tháng trước
T
Trương Thị Cẩm Hồng
★★★★★ 2 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Chờ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Chờ
 • Chỉ đường đến Chợ Chờ
 • Chợ Chờ, ĐT286, Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Chợ Chờ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Chờ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Chờ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đỗ Thị Thuỳ Trang

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Chờ giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đỗ Thị Thuỳ Trang đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Chờ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đỗ Thị Thuỳ Trang

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Ngọc Hân

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Chờ - ĐT286, Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Hân.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Chờ - ĐT286, Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Chờ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Lê Tuyết Nhi

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Chờ với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Lê Tuyết Nhi.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Chờ qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Lê Tuyết Nhi

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Chờ, ĐT286, Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Ngọc Hân

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Chờ ĐT286, Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Ngọc Hân đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đỗ Thị Thuỳ Trang

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đỗ Thị Thuỳ Trang ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Lê Tuyết Nhi

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Chờ ĐT286, Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Lê Tuyết Nhi ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Chờ ĐT286, Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đoàn Thị Thu Huyền

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Chờ, ĐT286, Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đoàn Thị Thu Huyền ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com