Chợ Chơn Thành, QL13, Chơn Thành, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Chơn Thành là khu chợ tại hai bên đường dựng lên, nằm trên QL13 tỉnh Bình Phước với làn xe chạy hai chiều và khoảng không gian rộng, giúp người dân dễ dàng tấp vào các sạp hàng để tìm mua đồ theo nhu cầu. Nếu bạn là người dân sinh sống tại khu vực QL13, Chơn Thành, Bình Phước mà chưa từng đặt chân đến khu chợ này thì đừng nên bỏ lỡ các chia sẻ ở dưới.

Giới thiệu:

Chợ Chơn Thành là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ QL13, Chơn Thành, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Chơn Thành

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (750 đánh giá)
 • Địa chỉ: QL13, Chơn Thành, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/chochonthanhbinhphuoc/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 03:00–19:00
  • Thứ Ba: 03:00–19:00
  • Thứ Tư: 03:00–19:00
  • Thứ Năm: 03:00–19:00
  • Thứ Sáu: 03:00–19:00
  • Thứ Bảy: 03:00–19:00
  • Chủ Nhật: 03:00–19:00
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và đông đúc
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
Reviews:

Chợ Chơn Thành - QL13, Chơn Thành, Bình Phước

4.0 ★★★★★

Có 750 Reviews trên Google Map

Chợ Chơn Thành, QL13, Chơn Thành, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 750 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Chơn Thành nằm tại QL13, Chơn Thành, Bình Phước

N
Nguyễn Tô Khả Duy
★★★★★ hai tháng trước
P
Phạm Thị Kim Quyến
★★★★★ một tháng trước
N
Nguyễn Trọng Nghĩa
★★★★★ 4 tháng trước
H
Hồ Hữu Trí
★★★★★ 5 tuần trước
N
Nguyễn Như Diệu
★★★★★ 5 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Chơn Thành thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Chơn Thành
 • Chỉ đường đến Chợ Chơn Thành
 • Chợ Chơn Thành, QL13, Chơn Thành, Bình Phước
 • Chợ Chơn Thành ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Chơn Thành..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Chơn Thành có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phạm Thị Kim Quyến

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Chơn Thành giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phạm Thị Kim Quyến đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Chơn Thành qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phạm Thị Kim Quyến

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Tô Khả Duy

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Chơn Thành - QL13, Chơn Thành, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Tô Khả Duy.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Chơn Thành - QL13, Chơn Thành, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Chơn Thành và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Chơn Thành với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Trọng Nghĩa.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Chơn Thành qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Trọng Nghĩa

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Chơn Thành, QL13, Chơn Thành, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Tô Khả Duy

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Chơn Thành QL13, Chơn Thành, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Tô Khả Duy đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phạm Thị Kim Quyến

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phạm Thị Kim Quyến ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Trọng Nghĩa

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Chơn Thành QL13, Chơn Thành, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Trọng Nghĩa ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Chơn Thành QL13, Chơn Thành, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hồ Hữu Trí

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Chơn Thành, QL13, Chơn Thành, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Hữu Trí ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com