Chợ Chương Dương, Nguyễn Khoái, Nguyễn Văn Cừ, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Chương Dương (cho-chuong-duong) là khu chợ dân sinh nằm tại địa chỉ Nguyễn Khoái, Nguyễn Văn Cừ, Bình Định được một vài người đánh giá trải nghiệm là tạm ổn với số điểm reviews là 3.5⭐⭐⭐ trên điểm cao nhất là 5.0⭐⭐⭐⭐⭐ được tổng kết từ Google Map và DanDuong.net đánh giá.
Bài viết sau đây sẽ reviews cụ thể, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ Chương Dương ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ ban quản lý khu chợ dân sinh, giờ mở cửa của chợ và giờ đống cửa chợ, giúp tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Chương Dương, Nguyễn Khoái, Nguyễn Văn Cừ, Bình Định.

Giới thiệu:

Chợ Chương Dương được nhiều người biết đến là khu chợ dân sinh buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở Nguyễn Khoái, Nguyễn Văn Cừ, Bình Định

Chợ Chương Dương

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.5 ★★★ (87 đánh giá)
 • Địa chỉ: Nguyễn Khoái, Nguyễn Văn Cừ, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–12:00
  • Thứ Ba: 04:00–12:00
  • Thứ Tư: 04:00–12:00
  • Thứ Năm: 04:00–12:00
  • Thứ Sáu: 04:00–12:00
  • Thứ Bảy: 04:00–12:00
  • Chủ Nhật: 04:00–12:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
Reviews:

Chợ Chương Dương - Nguyễn Khoái, Nguyễn Văn Cừ, Bình Định

3.5 ★★★

Có 87 Reviews trên Google Map

Chợ Chương Dương, Nguyễn Khoái, Nguyễn Văn Cừ, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 87 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.5 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Chương Dương nằm tại Nguyễn Khoái, Nguyễn Văn Cừ, Bình Định

C
Cao Long Đức
★★★★★ 9 tháng trước
Chợ mùi siêu nồng. Cần được vệ sinh tốt hơn.
T
Thuật Lê
2 tháng trước
Nâu nâu đi chợ .các loại thực phẩm tôm cá rau củ quả đầy đủ không thiếu mặt hàng gì .các sạp khô hành tỏi và các loai nông sản . Thời trang quần áo giá cả rẻ bất ngờ
V
Võ Thị Tuyết Ngân
★★★ 4 tuần trước
Chợ rất nhỏ, bán ít đồ, giá so với chợ khác ở quy nhơn thì có vẻ mắc hơn chút, không vệ sinh cho lắm.
P
Phạm Văn Tú
★★★ 5 năm trước
Chợ rất nhỏ, bán ít đồ, giá so với chợ khác ở quy nhơn thì có vẻ mắc hơn chút, không vệ sinh cho lắm.
V
Vũ Bình Gia Thy
★★ hai tháng trước
Chợ nhỏ khu vực Nguyễn Văn Cừ, phải nói là chợ này cái gì cũng đắt hơn các chợ khác.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Chương Dương thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Chương Dương
 • Chỉ đường đến Chợ Chương Dương
 • Chợ Chương Dương, Nguyễn Khoái, Nguyễn Văn Cừ, Bình Định
 • Chợ Chương Dương ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Chương Dương..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Chương Dương có 9 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thuật Lê

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Chương Dương giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thuật Lê đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Chương Dương qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thuật Lê

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Cao Long Đức

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Chương Dương - Nguyễn Khoái, Nguyễn Văn Cừ, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cao Long Đức.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Chương Dương - Nguyễn Khoái, Nguyễn Văn Cừ, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Chương Dương và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Võ Thị Tuyết Ngân

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Chương Dương với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Võ Thị Tuyết Ngân.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Chương Dương qua cho bạn rồi nha.

  • V Võ Thị Tuyết Ngân

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T Tường ni bùi đỗ

  ★★★★

  Chợ bán đầy đủ các mặt hàng, chỉ bán chủ yếu buổi sáng.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Chương Dương, Nguyễn Khoái, Nguyễn Văn Cừ, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. C Cao Long Đức

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Chương Dương Nguyễn Khoái, Nguyễn Văn Cừ, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Cao Long Đức đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thuật Lê

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thuật Lê ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Võ Thị Tuyết Ngân

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Chương Dương Nguyễn Khoái, Nguyễn Văn Cừ, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Võ Thị Tuyết Ngân ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Chương Dương Nguyễn Khoái, Nguyễn Văn Cừ, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phạm Văn Tú

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Chương Dương, Nguyễn Khoái, Nguyễn Văn Cừ, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phạm Văn Tú ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com