Chợ Cóc Thủy Lợi, 95 Phố Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cóc Thủy Lợi (cho-coc-thuy-loi) tạo lạc ở số 95 Phố Khương Thượng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội là một trong những khu chợ lâu đời và nổi tiếng của Thủ đô. Chợ thu hút được đông đảo khách đến mua sắm, thăm quan và du lịch. Chợ Cóc Thủy Lợi bán đầu đủ các mặt hàng, dịch vụ thiết yếu. Các tiểu thương luôn thoải mái, dễ chịu và giá cả các mặt hàng phải chăng. Bên cạnh các thông tin về giờ đóng và mở cửa của chợ, số điện thoại liên hệ ban quản lý chợ, hay địa chỉ cụ thể của chợ thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn đường đi đến Chợ Cóc Thủy Lợi hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu:

Chợ Cóc Thủy Lợi là một trong những khu chợ lớn và nổi tiếng nằm tại số 95 Phố Khương Thượng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Khu chợ này được nhiều người tìm đến thăm quan, du lịch và mua sắm.

Chợ Cóc Thủy Lợi

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (287 đánh giá)
 • Địa chỉ: 95 Phố Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00–23:00
  • Thứ Ba: 07:00–23:00
  • Thứ Tư: 07:00–23:00
  • Thứ Năm: 07:00–23:00
  • Thứ Sáu: 07:00–23:00
  • Thứ Bảy: 07:00–23:00
  • Chủ Nhật: 07:00–23:00
Reviews:

Chợ Cóc Thủy Lợi - 95 Phố Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

4.1 ★★★★

Có 287 Reviews trên Google Map

Chợ Cóc Thủy Lợi, 95 Phố Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 287 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cóc Thủy Lợi nằm tại 95 Phố Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

R
Rumeku Nguyễn
★★★★★ 2 tháng trước
Cái gì cũng có, giá nào cũng có, người bán hàng thì nói thách đến tận trời nhưng bạn phải cương quyết giữ vững ý chí mà mặc cả không sẽ bị bắt nạt.
B
Bình Nguyễn
★★★★★ 5 tháng trước
D
Duy Hưng
★★★★★ 3 tuần trước
tui ở đây gần 30 năm rồi, chợ nhỏ nhưng gì cũng có nhé
H
Hải Nam
★★★★★ 3 tháng trước
Bán đồ ăn uống sinh viên khá rẻ
H
Hải Nguyễn
★★★★★ một năm trước
Chợ dân sinh nằm trong khu tập thể trường đại học nên tuy nhỏ nhưng khá đầy đủ hàng hoá, dịch vụ thiết yếu, người bán và mua đều thoải mái, dễ chịu, giá bình dân và sinh viên, rẻ hơn nơi khác
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cóc Thủy Lợi thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cóc Thủy Lợi
 • Chỉ đường đến Chợ Cóc Thủy Lợi
 • Chợ Cóc Thủy Lợi, 95 Phố Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Chợ Cóc Thủy Lợi ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cóc Thủy Lợi..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cóc Thủy Lợi có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. B Bình Nguyễn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cóc Thủy Lợi giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Bình Nguyễn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cóc Thủy Lợi qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • B Bình Nguyễn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Rumeku Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cóc Thủy Lợi - 95 Phố Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Rumeku Nguyễn.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cóc Thủy Lợi - 95 Phố Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cóc Thủy Lợi và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Duy Hưng

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cóc Thủy Lợi với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Duy Hưng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cóc Thủy Lợi qua cho bạn rồi nha.

  • D Duy Hưng

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Generally I don’t read article on blogs, but I wish to say that this write-up very forced me to try and do it! Your writing style has been surprised me. Thanks, quite nice post.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cóc Thủy Lợi, 95 Phố Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. R Rumeku Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cóc Thủy Lợi 95 Phố Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Rumeku Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. B Bình Nguyễn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Bình Nguyễn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D Duy Hưng

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cóc Thủy Lợi 95 Phố Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Duy Hưng ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cóc Thủy Lợi 95 Phố Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hải Nam

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cóc Thủy Lợi, 95 Phố Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hải Nam ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com