Chợ cóc Xuân Ái, Hoà Long, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ cóc Xuân Ái là khu vực có lịch sử khá lâu đời tại Bắc Ninh, giúp mang đến sự thuận tiện cho người dân trong việc mua sắm các hàng hoá sinh hoạt hằng như như thực phẩm, quần áo, máy móc phục vụ cho nhu cầu cuộc sống.

Giới thiệu:

Chợ cóc Xuân Ái được biết đến là một trong những khu chợ khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ Hoà Long, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ cóc Xuân Ái

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (17 đánh giá)
 • Địa chỉ: Hoà Long, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–21:00
  • Thứ Ba: 06:00–21:00
  • Thứ Tư: 06:00–21:00
  • Thứ Năm: 06:00–21:00
  • Thứ Sáu: 06:00–21:00
  • Thứ Bảy: 06:00–21:00
  • Chủ Nhật: 06:00–21:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ, hơi chật
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
✅ An ninh chợ ⭐ Tương đối tốt
Reviews:

Chợ cóc Xuân Ái - Hoà Long, Bắc Ninh

3.8 ★★★

Có 17 Reviews trên Google Map

Chợ cóc Xuân Ái, Hoà Long, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 17 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ cóc Xuân Ái nằm tại Hoà Long, Bắc Ninh

N
Nguyễn Thị Thuỳ Linh
★★★★★ 6 ngày trước
Chợ cóc, nơi giao thương mua bán của nhân dân thôn Xuân Ái
T
Thái Lâm Vũ
★★★★★ 1 năm trước
Sửa chữa điện thoại lấy nhanh
N
Ngô Thị Thanh Thảo
★★★★★ 1 tháng trước
Nhà văn hóa xuân ái
H
Hồ Thị Mai
★★★★★ 1 tuần trước
Chợ bé. Không có gì hết cả
P
Phạm Phú Lộc
★★ 2 năm trước
Đồ thực phẩm k đa dạng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ cóc Xuân Ái thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ cóc Xuân Ái
 • Chỉ đường đến Chợ cóc Xuân Ái
 • Chợ cóc Xuân Ái, Hoà Long, Bắc Ninh
 • Chợ cóc Xuân Ái ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ cóc Xuân Ái..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ cóc Xuân Ái có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thái Lâm Vũ

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ cóc Xuân Ái giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thái Lâm Vũ đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ cóc Xuân Ái qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thái Lâm Vũ

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Thuỳ Linh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ cóc Xuân Ái - Hoà Long, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Thuỳ Linh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ cóc Xuân Ái - Hoà Long, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ cóc Xuân Ái và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Ngô Thị Thanh Thảo

  Cho em xin số điện thoại của Chợ cóc Xuân Ái với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngô Thị Thanh Thảo.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ cóc Xuân Ái qua cho bạn rồi nha.

  • N Ngô Thị Thanh Thảo

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ cóc Xuân Ái, Hoà Long, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Thuỳ Linh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ cóc Xuân Ái Hoà Long, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thuỳ Linh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thái Lâm Vũ

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thái Lâm Vũ ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Ngô Thị Thanh Thảo

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ cóc Xuân Ái Hoà Long, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ngô Thị Thanh Thảo ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ cóc Xuân Ái Hoà Long, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hồ Thị Mai

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ cóc Xuân Ái, Hoà Long, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Thị Mai ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com