Chợ Cổng 11, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cổng 11 là một chợ được hình thành tại Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai. Nhìn chung, hàng hoá tại đây tuy không đa dạng nhưng cũng không bán mắc lắm, hơn nữa thực phẩm cũng rất tươi và rất được người dân sinh sống quanh khu vực ghé vào đây để tìm mua.
Nên nếu bạn có ý định tìm đến tham quan ngôi chợ này thì có thể tìm đọc các chia sẻ ở dưới để biết thêm thông tin về địa chỉ, giờ tan họp chợ và xem qua các trải nghiệm của người dân bình luận về ngôi chợ này.

Giới thiệu:

Chợ Cổng 11 là một chợ được hình thành tại Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Cổng 11

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (168 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://vongxoaycong11.business.site/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–20:00
  • Thứ Ba: 05:00–20:00
  • Thứ Tư: 05:00–20:00
  • Thứ Năm: 05:00–20:00
  • Thứ Sáu: 05:00–20:00
  • Thứ Bảy: 05:00–20:00
  • Chủ Nhật: 05:00–20:00
Reviews:

Chợ Cổng 11 - Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai

4.0 ★★★★★

Có 168 Reviews trên Google Map

Chợ Cổng 11, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 168 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cổng 11 nằm tại Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai

T
Tuan Trinh
★★★ 1 tháng trước
Chợ cổng 11 tôi thì không đi chợ đấy nhưng hàng ngày hay đi quá, nói trung là chợ không tớ lắm đường xá đi vào chợ chặt hẹp chen trúc ,lại nằm ngay trên trục đường 15 ,sát với vòng xoai 11 nên mỗi lần mà đi qua đó rất là phiền toái kẹt xe
Đình Lâm Nguyễn
3 tháng trước
Mưa to ngập ko đi được, ngày thường chuyên kẹt xe mệt mỏi khi phải tham gia giao thông qua khu vực này.
P
Pretty Girl
★★★★★ 4 tháng trước
Xe khá nhiều.... đi lại rất đông đúc
N
NTT Chanel's
★★★★★ 1 tháng trước
Đồ ăn tươi ngon, giá tương đối ổn.
T
Trường Nguyễn Viết (Phi Trường)
★★★★ 6 tháng trước
Hàng hóa đa dạng giá cả phải trăng không quá đắt . Mọi người có thể đến đây mua sắm.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cổng 11 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cổng 11
 • Chỉ đường đến Chợ Cổng 11
 • Chợ Cổng 11, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
 • Chợ Cổng 11 ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cổng 11..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cổng 11 có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đình Lâm Nguyễn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cổng 11 giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đình Lâm Nguyễn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cổng 11 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đình Lâm Nguyễn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tuan Trinh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cổng 11 - Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuan Trinh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cổng 11 - Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cổng 11 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Pretty Girl

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cổng 11 với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Pretty Girl.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cổng 11 qua cho bạn rồi nha.

  • P Pretty Girl

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Heya are using WordPress for your blog platform? I’m new to the blog world but I’m trying to get started and set up my own. Do you require any html coding expertise to make your own blog? Any help would be greatly appreciated!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cổng 11, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tuan Trinh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cổng 11 Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Tuan Trinh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đình Lâm Nguyễn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đình Lâm Nguyễn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Pretty Girl

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cổng 11 Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Pretty Girl ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cổng 11 Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N NTT Chanel's

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cổng 11, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn NTT Chanel's ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com