Chợ Cống Đồn, Ấp 1, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cống Đồn (cho-cong-don) hay còn được gọi là chợ biên giới thuộc phường núi Sam, tp Châu Đốc, An Giang giáp với nước Bạn Camphuchia có địa chỉ ở Ấp 1, An Giang và được người dân nơi đây đánh giá khá hài lòng khi đến trải nghiệm các dịch vụ tham quan, mua sắm tại đây. Nếu bạn đang có ý định đến đây để tham quan và trải nghiệm các dịch vụ thì bài viết sau của danduong.net sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết như: thời gian hoạt động, mặt hàng kinh doanh, địa điểm cụ thể, giá cả như thế nào là hợp lý,.... Ngoài ra, danduong.net còn hỗ trọ chỉ đường bạn đến Chợ Cống Đồn, Ấp 1, An Giang một cách chi tiết nhất.

Giới thiệu:

Chợ Cống Đồn là khu chợ trời nằm tại Ấp 1, An Giang hay còn được gọi là chợ biên giới với giáp với nước bạn Campuchia và đây cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang và các vùng lân cận khác.

Chợ Cống Đồn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (117 đánh giá)
 • Địa chỉ: Ấp 1, An Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–20:00
  • Thứ Ba: 05:00–20:00
  • Thứ Tư: 05:00–20:00
  • Thứ Năm: 05:00–20:00
  • Thứ Sáu: 05:00–20:00
  • Thứ Bảy: 05:00–20:00
  • Chủ Nhật: 05:00–20:00
Reviews:

Chợ Cống Đồn - Ấp 1, An Giang

4.1 ★★★★

Có 117 Reviews trên Google Map

Chợ Cống Đồn, Ấp 1, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 117 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cống Đồn nằm tại Ấp 1, An Giang

L
Le Hieu
★★★ một tháng trước
Chợ cũng rất là đông đúc.nhưng vào buổi sáng đến chiều thì rãi rác lắm. Chợ bán rất nhiều thịt cá,trứng, tôm, cua, ghẹ, rau cải và nhiều nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mì.. V.. V....
H
Hung Nguyen
★★★ 5 tháng trước
mua hàng hóa được không có nhiều mặt hàng yêu thích
T
Tung Nguyen
★★★★ 2 năm trước
Giá nông thủy sản ở chợ Cống Đồn khá rẻ, đặc sản ở chợ này là loại rau núi Kim thất nấu canh ăn rất ngon như rau sa lách son Đà Lạt.
V
Vé Giá Gốc
★★★★★ 3 năm trước
Đây là chợ quê chính hiệu của dân núi sam-châu đốc-an giang. Chuyến bán đồ đồng : cá đồng, rau đồng (loại được trồng tự nhiên, cá đánh bắt ngoài sông mang lên bán). Vì thế chúng là những món ăn sạch, rất đáng để mua.
L
Linh On
★★★★★ một năm trước
Điểm bán tập trung của các tiểu thương, hàng quán nhiều món. Rất bình dị và mến khách.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cống Đồn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cống Đồn
 • Chỉ đường đến Chợ Cống Đồn
 • Chợ Cống Đồn, Ấp 1, An Giang
 • Chợ Cống Đồn ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cống Đồn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cống Đồn có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hung Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cống Đồn giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hung Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cống Đồn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hung Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Le Hieu

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cống Đồn - Ấp 1, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Le Hieu.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cống Đồn - Ấp 1, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cống Đồn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tung Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cống Đồn với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tung Nguyen .! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cống Đồn qua cho bạn rồi nha.

  • T Tung Nguyen

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  I like this blog so much, saved to bookmarks. “To hold a pen is to be at war.” by Francois Marie Arouet Voltaire.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cống Đồn, Ấp 1, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. L Le Hieu

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cống Đồn Ấp 1, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Le Hieu đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hung Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hung Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tung Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cống Đồn Ấp 1, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tung Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cống Đồn Ấp 1, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Vé Giá Gốc

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cống Đồn, Ấp 1, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vé Giá Gốc ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com