Chợ Cống Xìa, Bửu 2, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cống Xìa là ngôi chợ nằm tại khu vực Bửu 2, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu. Chợ tuy nhỏ, nhưng bù lại là người bán vô cùng nhiệt tình. Hơn nữa, đồ ăn bánh trái rất rẻ, hải sản ngon và đảm bảo được chất lượng đối với người mua.

Giới thiệu:

Chợ Cống Xìa là một ngôi chợ trời khá quen thuộc của người dân Bạc Liêu, chợ nằm ở Bửu 2, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu là nơi giúp bà con thuận tiện mua sắm hàng hóa, ăn uống, thăm quan du lịch.

Chợ Cống Xìa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (107 đánh giá)
 • Địa chỉ: Bửu 2, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu
 • Số điện thoại: +84 93 444 13 56
 • Website: http://baclieu.gov.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Cống Xìa - Bửu 2, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu

4.1 ★★★★

Có 107 Reviews trên Google Map

Chợ Cống Xìa, Bửu 2, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 107 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cống Xìa nằm tại Bửu 2, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu

P
Phan Viết Tú
★★★★★ 3 năm trước
P
Phạm Thị Ngọc Anh
★★★★★ 4 ngày trước
N
Nguyễn Duy Kiên
★★★★★ hai tháng trước
Đào Anh Minh
★★★★★ 3 tháng trước
P
Phạm Thị Thanh Thảo
★★★★★ 6 ngày trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cống Xìa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cống Xìa
 • Chỉ đường đến Chợ Cống Xìa
 • Chợ Cống Xìa, Bửu 2, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu
 • Chợ Cống Xìa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cống Xìa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cống Xìa có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phạm Thị Ngọc Anh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cống Xìa giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phạm Thị Ngọc Anh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cống Xìa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phạm Thị Ngọc Anh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phan Viết Tú

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cống Xìa - Bửu 2, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phan Viết Tú.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cống Xìa - Bửu 2, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cống Xìa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Duy Kiên

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cống Xìa với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Duy Kiên.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cống Xìa qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Duy Kiên

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cống Xìa, Bửu 2, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phan Viết Tú

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cống Xìa Bửu 2, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Phan Viết Tú đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phạm Thị Ngọc Anh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Phạm Thị Ngọc Anh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Duy Kiên

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cống Xìa Bửu 2, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Duy Kiên ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cống Xìa Bửu 2, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đào Anh Minh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cống Xìa, Bửu 2, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Đào Anh Minh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com