Chợ Cũ Mỹ Tho, 7 Nguyễn Huỳnh Đức, Mỹ Tho, Tiền Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Trung Lương là ngôi chợ khá lâu đời với số lượng khách đến ăn uống, mua sắm, vui chơi đông đúc nằm tại 103 QL1A, Mỹ Tho, Tiền Giang. Chi tiết về Chợ Trung Lương như số điện thoại, vị trí ở đâu, review đánh giá về chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ 103 QL1A, Mỹ Tho, Tiền Giang. Sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Cũ Mỹ Tho có vị trí nằm tại 7 Nguyễn Huỳnh Đức, Mỹ Tho, Tiền Giang là một trong những khu chợ thực phẩm tươi sống lớn nhộn nhịp tại Tiền Giang với số lượng người mua bán hàng ngày rất đông.

Chợ Cũ Mỹ Tho

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ thực phẩm tươi sống
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (41 đánh giá)
 • Địa chỉ: 7 Nguyễn Huỳnh Đức, Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:30–21:30
  • Thứ Ba: 04:30–21:30
  • Thứ Tư: 04:30–21:30
  • Thứ Năm: 04:30–21:30
  • Thứ Sáu: 04:30–21:30
  • Thứ Bảy: 04:30–21:30
  • Chủ Nhật: 04:30–21:30
Reviews:

Chợ Cũ Mỹ Tho - 7 Nguyễn Huỳnh Đức, Mỹ Tho, Tiền Giang

4.3 ★★★★

Có 41 Reviews trên Google Map

Chợ Cũ Mỹ Tho, 7 Nguyễn Huỳnh Đức, Mỹ Tho, Tiền Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 41 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cũ Mỹ Tho nằm tại 7 Nguyễn Huỳnh Đức, Mỹ Tho, Tiền Giang

Q
Quốc Hùng
★★★★★
V
Văn Thắng
★★★★★
A
Anh Nguyễn
★★★★★
T
Tấn Lộc
★★★★★
H
Hùng Phạm
★★★★★
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cũ Mỹ Tho thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cũ Mỹ Tho
 • Chỉ đường đến Chợ Cũ Mỹ Tho
 • Chợ Cũ Mỹ Tho, 7 Nguyễn Huỳnh Đức, Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Chợ Cũ Mỹ Tho ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cũ Mỹ Tho..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cũ Mỹ Tho có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V Văn Thắng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cũ Mỹ Tho giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Văn Thắng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cũ Mỹ Tho qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V Văn Thắng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Quốc Hùng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cũ Mỹ Tho - 7 Nguyễn Huỳnh Đức, Mỹ Tho, Tiền Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Quốc Hùng.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cũ Mỹ Tho - 7 Nguyễn Huỳnh Đức, Mỹ Tho, Tiền Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cũ Mỹ Tho và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. A Anh Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cũ Mỹ Tho với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Anh Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cũ Mỹ Tho qua cho bạn rồi nha.

  • A Anh Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. S Sang Nguyen

  Goi Thanh Ngoc, Co co the giup, neu co co hoi . Toi co nguoi ban than Nguyen van Trieu ,truoc o xom CHO CU , nam 1975 chi gai la chi SAU .Anh Trieu truoc di linh . Anh con o VN khong ? Hien gio co ai con o gan ,gia dinh anh Trieu va chi Sau ? Sang rat mong gap lai anh . Email cua toi la bentrevn4@yahoo.com chi tiet se cung cap them ,neu tim duoc tin tuc ve anh Trieu
  Cam on co va ba con .Se cho dien thoai sau

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cũ Mỹ Tho, 7 Nguyễn Huỳnh Đức, Mỹ Tho, Tiền Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Q Quốc Hùng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cũ Mỹ Tho 7 Nguyễn Huỳnh Đức, Mỹ Tho, Tiền Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Quốc Hùng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V Văn Thắng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Văn Thắng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. A Anh Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cũ Mỹ Tho 7 Nguyễn Huỳnh Đức, Mỹ Tho, Tiền Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Anh Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cũ Mỹ Tho 7 Nguyễn Huỳnh Đức, Mỹ Tho, Tiền Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Tấn Lộc

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cũ Mỹ Tho, 7 Nguyễn Huỳnh Đức, Mỹ Tho, Tiền Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tấn Lộc ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com