Chợ Đa Hội, Lý Thường Kiệt, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đa Hội hay còn biết đến với cái tên khác là chợ mới Đa Hội, nơi được dựng lên bởi các ngôi nhà dân xung quanh, có bán các thực phẩm tự chế biến và các món ăn vặt cho trẻ nhỏ và người dân xung quanh tìm mua.

Giới thiệu:

Chợ Đa Hội được biết đến là một trong những khu chợ khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ Lý Thường Kiệt, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ Đa Hội

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (118 đánh giá)
 • Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:30–18:30
  • Thứ Ba: 05:30–18:30
  • Thứ Tư: 05:30–18:30
  • Thứ Năm: 05:30–18:30
  • Thứ Sáu: 05:30–18:30
  • Thứ Bảy: 05:30–18:30
  • Chủ Nhật: 05:30–18:30
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
✅ An ninh ⭐ Tốt
Reviews:

Chợ Đa Hội - Lý Thường Kiệt, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh

3.9 ★★★

Có 118 Reviews trên Google Map

Chợ Đa Hội, Lý Thường Kiệt, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 118 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đa Hội nằm tại Lý Thường Kiệt, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh

T
Trung Sơn Trần
★★★★★ 2 tháng trước
Phục vụ cho gần 10 ngàn người dân của khu phố
H
Hoa Trần
★★★★★ 5 năm trước
Các mặt hàng đều rất an toàn và giá rất nông thôn. Hơn hết còn có quán bánh tráng nướng siêu ngon và nhiều quán ăn vặt giá rẻ
K
Khanh Nguyen Duy
★★★★★ 2 năm trước
Mỳ chũ truyền thống Xưa sợi mỳ dẻo dai thơm mùi gạo quê rất ngon và không sợ nóng
D
Datmai 1984
★★★★ 3 năm trước
Chợ Đa Hội đông vui.nhiều món đồ. Có chỗ để xe
S
Sơn Hoàng
★★★ 3 năm trước
Chợ quê tôi gắn bó với tôi từ thuở ấu thơ đến nay
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đa Hội thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đa Hội
 • Chỉ đường đến Chợ Đa Hội
 • Chợ Đa Hội, Lý Thường Kiệt, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Chợ Đa Hội ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đa Hội..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đa Hội có 9 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hoa Trần

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đa Hội giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hoa Trần đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đa Hội qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hoa Trần

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trung Sơn Trần

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đa Hội - Lý Thường Kiệt, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trung Sơn Trần.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đa Hội - Lý Thường Kiệt, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đa Hội và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. K Khanh Nguyen Duy

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đa Hội với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Khanh Nguyen Duy.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đa Hội qua cho bạn rồi nha.

  • K Khanh Nguyen Duy

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. P Phan huy

  Chợ họp vào ngày nào ạ…..sáng hay chiều zậy

  • V Văn Tá Trần

   Chợ họp vào buổi sáng hjhj

 5. h huan pham

  Chợ này là cho phiên phải không ạ

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đa Hội, Lý Thường Kiệt, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trung Sơn Trần

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đa Hội Lý Thường Kiệt, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Trung Sơn Trần đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hoa Trần

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hoa Trần ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. K Khanh Nguyen Duy

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đa Hội Lý Thường Kiệt, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Khanh Nguyen Duy ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đa Hội Lý Thường Kiệt, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. D Datmai 1984

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đa Hội, Lý Thường Kiệt, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Datmai 1984 ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com