Chợ Đa Kia, Đa Kia, Bù Gia Mập, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đa Kia là ngôi chợ được đầu tư hơn 4 tỷ đồng do UBND huyện Bù Gia Mập chi trả, nhờ đó giúp tạo dựng nên ngôi chợ kiên cố bao gồm 1 trệt, 1 lầu và khu vực ngoài trời có thể dựng khoảng 200 sạp bán.. Ngoài ra, chợ còn bao gồm hệ thống pccc, xử lý rác thải đồng bộ, lối đi và bãi tập kết hàng hoá rộng rãi.
Để có thêm thông tin về địa chỉ, giờ mở phiên họp chợ và hướng dẫn đường đi cụ thể thì mọi người có thể tham khảo các chia sẻ bên dưới để hiểu thêm.

Giới thiệu:

Chợ Đa Kia là khu chợ nông sản bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Đa Kia, Bù Gia Mập, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Đa Kia

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (107 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đa Kia, Bù Gia Mập, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–18:00
  • Thứ Ba: 08:00–18:00
  • Thứ Tư: 08:00–18:00
  • Thứ Năm: 08:00–18:00
  • Thứ Sáu: 08:00–18:00
  • Thứ Bảy: 08:00–18:00
  • Chủ Nhật: 08:00–18:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Mặc cả ⭐ Nên mặc cả giá
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, hơi chật
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, đa dạng
✅ Hàng hóa ⭐ Nhiều mặt hàng khác nhau
Reviews:

Chợ Đa Kia - Đa Kia, Bù Gia Mập, Bình Phước

4.0 ★★★★★

Có 107 Reviews trên Google Map

Chợ Đa Kia, Đa Kia, Bù Gia Mập, Bình Phước hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa tổng số lượng người đánh giá là 107 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đa Kia nằm tại Đa Kia, Bù Gia Mập, Bình Phước

V
Vũ Thị Uyên
★★★★★ 4 năm trước
N
Nguyễn Hồng Khanh
★★★★★ 3 năm trước
N
Nguyễn Tô Khả Duy
★★★★★ một tháng trước
M
Mai Thị Trúc Ly
★★★★★ 3 tháng trước
Đặng Thị Hồng Lý
★★★★★ 3 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đa Kia thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đa Kia
 • Chỉ đường đến Chợ Đa Kia
 • Chợ Đa Kia, Đa Kia, Bù Gia Mập, Bình Phước
 • Chợ Đa Kia ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đa Kia..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đa Kia có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Hồng Khanh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đa Kia giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Hồng Khanh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đa Kia qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Hồng Khanh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Vũ Thị Uyên

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đa Kia - Đa Kia, Bù Gia Mập, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vũ Thị Uyên.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đa Kia - Đa Kia, Bù Gia Mập, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đa Kia và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Tô Khả Duy

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đa Kia với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Tô Khả Duy.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đa Kia qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Tô Khả Duy

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đa Kia, Đa Kia, Bù Gia Mập, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Vũ Thị Uyên

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đa Kia Đa Kia, Bù Gia Mập, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Vũ Thị Uyên đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Hồng Khanh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Hồng Khanh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Tô Khả Duy

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đa Kia Đa Kia, Bù Gia Mập, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Tô Khả Duy ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đa Kia Đa Kia, Bù Gia Mập, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. M Mai Thị Trúc Ly

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đa Kia, Đa Kia, Bù Gia Mập, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Mai Thị Trúc Ly ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com