Chợ Da Liễu, Hẻm 12 Đường 3 Tháng 2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Da Liễu thực tế là ngôi chợ nằm tại hẻm số 12, nên còn biết đến là chợ hẻm 12 nằm trên đường 3/2, huyện Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
Sở dĩ chợ hẻm 12 có tên gọi là Chợ Da Liễu, là vì cách đó không xa là Bệnh viện Da liễu Cần Thơ nên thường được người dân gọi như thế để dễ phân biệt với các khu chợ hẻm khác.
Đến đây, người dân có thể thoả sức tìm mua các loại vật phẩm, các hàng hoá khác nhau với các thương lái hoặc các chủ tiệm tạp hoá sinh sống tại đây.

Giới thiệu:

Chợ Da Liễu là một ngôi chợ trời nằm tại vị trí Hẻm 12 Đường 3 Tháng 2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Da Liễu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (122 đánh giá)
 • Địa chỉ: Hẻm 12 Đường 3 Tháng 2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–20:00
  • Thứ Ba: 05:00–20:00
  • Thứ Tư: 05:00–20:00
  • Thứ Năm: 05:00–20:00
  • Thứ Sáu: 05:00–20:00
  • Thứ Bảy: 05:00–20:00
  • Chủ Nhật: 05:00–20:00
Reviews:

Chợ Da Liễu - Hẻm 12 Đường 3 Tháng 2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

3.9 ★★★

Có 122 Reviews trên Google Map

Chợ Da Liễu, Hẻm 12 Đường 3 Tháng 2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 122 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Da Liễu nằm tại Hẻm 12 Đường 3 Tháng 2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đặng Thị Hồng Lý
★★★★★ 2 ngày trước
P
Phan Thị Giáng Mi
★★★★★ 8 tuần trước
Đỗ Hoàng Minh
★★★★★ 5 tuần trước
Đới Thị Thúy Nga
★★★★★ 6 tuần trước
N
Nguyễn Thị Thanh Ngân
★★★★★ 7 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Da Liễu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Da Liễu
 • Chỉ đường đến Chợ Da Liễu
 • Chợ Da Liễu, Hẻm 12 Đường 3 Tháng 2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Chợ Da Liễu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Da Liễu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Da Liễu có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phan Thị Giáng Mi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Da Liễu giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phan Thị Giáng Mi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Da Liễu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phan Thị Giáng Mi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Đặng Thị Hồng Lý

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Da Liễu - Hẻm 12 Đường 3 Tháng 2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đặng Thị Hồng Lý.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Da Liễu - Hẻm 12 Đường 3 Tháng 2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Da Liễu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đỗ Hoàng Minh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Da Liễu với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đỗ Hoàng Minh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Da Liễu qua cho bạn rồi nha.

  • Đỗ Hoàng Minh

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Da Liễu, Hẻm 12 Đường 3 Tháng 2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Đặng Thị Hồng Lý

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Da Liễu Hẻm 12 Đường 3 Tháng 2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Đặng Thị Hồng Lý đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phan Thị Giáng Mi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Phan Thị Giáng Mi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đỗ Hoàng Minh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Da Liễu Hẻm 12 Đường 3 Tháng 2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Đỗ Hoàng Minh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Da Liễu Hẻm 12 Đường 3 Tháng 2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đới Thị Thúy Nga

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Da Liễu, Hẻm 12 Đường 3 Tháng 2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Đới Thị Thúy Nga ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com