Chợ Đại Phú xã Quang Minh, Tân Quan, Chơn Thành, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đại Phú xã Quang Minh, Tân Quan, Chơn Thành, Bình Phước là địa điểm được nhiều người dân quan tâm đánh giá với số điểm là 4.7 dựa tổng số lượng người đánh giá là 30 người từ Google Map và DanDuong.net. Đây là số điểm khá cao cho thấy mọi người khá cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn có ý kiến đánh giá về địa điểm này, bạn có thể gửi trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Giới thiệu:

Chợ Đại Phú xã Quang Minh là khu chợ truyền thống bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Tân Quan, Chơn Thành, Bình Phước rất thuận tiện cho người dân mua sắm hàng hóa hàng ngày.

Chợ Đại Phú xã Quang Minh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.7 ★★★★ (3 đánh giá)
 • Địa chỉ: Tân Quan, Chơn Thành, Bình Phước
 • Số điện thoại: +84 93 612 55 48
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Mặc cả ⭐ Nên mặc cả giá
✅ Hàng hóa ⭐ Nhiều mặt hàng khác nhau
Reviews:

Chợ Đại Phú xã Quang Minh - Tân Quan, Chơn Thành, Bình Phước

4.7 ★★★★

Có 3 Reviews trên Google Map

Chợ Đại Phú xã Quang Minh, Tân Quan, Chơn Thành, Bình Phước hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.7 dựa tổng số lượng người đánh giá là 3 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.7 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đại Phú xã Quang Minh nằm tại Tân Quan, Chơn Thành, Bình Phước

Đào Vũ Hoàng
★★★★★ 3 tháng trước
Vị trí ok dân cư sầm uất
N
Nguyễn Thị Cẩm Tú
★★★★★ 1 tháng trước
Chợ mới xây, Rộng rãi.
B
Bùi Thị Tuyết Phương
★★★★★ 3 tuần trước
(Bản dịch tự động của Google) Rat mọi thứ (Bản gốc) Rat tot
L
Lê Ngọc Huy
★★★★★ 4 năm trước
Chợ Đông Bãi đậu xe ô tô rộng
T
Trần Thị Tuyết Trinh
★★★★★ 7 ngày trước
thuận tiện cho khách đi ngang qua có thể ghé mua sắm
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đại Phú xã Quang Minh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đại Phú xã Quang Minh
 • Chỉ đường đến Chợ Đại Phú xã Quang Minh
 • Chợ Đại Phú xã Quang Minh, Tân Quan, Chơn Thành, Bình Phước
 • Chợ Đại Phú xã Quang Minh ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đại Phú xã Quang Minh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đại Phú xã Quang Minh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thị Cẩm Tú

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đại Phú xã Quang Minh giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Cẩm Tú đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đại Phú xã Quang Minh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thị Cẩm Tú

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Đào Vũ Hoàng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đại Phú xã Quang Minh - Tân Quan, Chơn Thành, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đào Vũ Hoàng.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đại Phú xã Quang Minh - Tân Quan, Chơn Thành, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đại Phú xã Quang Minh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. B Bùi Thị Tuyết Phương

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đại Phú xã Quang Minh với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Bùi Thị Tuyết Phương.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đại Phú xã Quang Minh qua cho bạn rồi nha.

  • B Bùi Thị Tuyết Phương

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đại Phú xã Quang Minh, Tân Quan, Chơn Thành, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Đào Vũ Hoàng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đại Phú xã Quang Minh Tân Quan, Chơn Thành, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Đào Vũ Hoàng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thị Cẩm Tú

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Cẩm Tú ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. B Bùi Thị Tuyết Phương

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đại Phú xã Quang Minh Tân Quan, Chơn Thành, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Bùi Thị Tuyết Phương ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đại Phú xã Quang Minh Tân Quan, Chơn Thành, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lê Ngọc Huy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đại Phú xã Quang Minh, Tân Quan, Chơn Thành, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Ngọc Huy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com