Chợ Đại Sảo, Đường 254B, Đại Sảo, Chợ Đồn, Bắc Kạn

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đại Sảo là ngôi chợ nằm tại đường 254B, xã Đại Sảo, Chợ Đồn, Bắc Kạn. Tuy đây chỉ là chợ nơi vùng thôn quê nhưng khu vực xung quanh có rất nhiều hộ kinh doanh được mở ra với những đồ dùng và hỗ trợ cần thiết, giúp số lượng người mua tìm đến đây tăng dần và hình thành một số lượng người mua nhất định tại Chợ Đại Sảo mỗi ngày.

Giới thiệu:

Chợ Đại Sảo là một khu chợ khá nhộn nhịp nằm tại Đường 254B, Đại Sảo, Chợ Đồn, Bắc Kạn, nơi trao đổi hàng hóa, mua sắm hàng ngày của các bà con Dân tộc Kinh, Dân tộc Tày, Dân tộc Dao, Nùng, Dân tộc Mông tại Bắc Kạn

Chợ Đại Sảo

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.7 ★★★ (7 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường 254B, Đại Sảo, Chợ Đồn, Bắc Kạn
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Đại Sảo - Đường 254B, Đại Sảo, Chợ Đồn, Bắc Kạn

3.7 ★★★

Có 7 Reviews trên Google Map

Chợ Đại Sảo, Đường 254B, Đại Sảo, Chợ Đồn, Bắc Kạn hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.7 dựa tổng số lượng người đánh giá là 7 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 3.7 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đại Sảo nằm tại Đường 254B, Đại Sảo, Chợ Đồn, Bắc Kạn

Đào Trung Dũng
★★★★★ 4 tháng trước
P
Phạm Đức Tuân
★★★★★ 1 năm trước
H
Hà Hồng Đà
★★★★★ 2 ngày trước
B
Bùi Xuân Quang
★★★★★ 1 năm trước
N
Nguyễn Ngọc Thụy
★★★★★ 2 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đại Sảo thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đại Sảo
 • Chỉ đường đến Chợ Đại Sảo
 • Chợ Đại Sảo, Đường 254B, Đại Sảo, Chợ Đồn, Bắc Kạn
 • Chợ Đại Sảo ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đại Sảo..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đại Sảo có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phạm Đức Tuân

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đại Sảo giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phạm Đức Tuân đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đại Sảo qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phạm Đức Tuân

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Đào Trung Dũng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đại Sảo - Đường 254B, Đại Sảo, Chợ Đồn, Bắc Kạn này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đào Trung Dũng.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đại Sảo - Đường 254B, Đại Sảo, Chợ Đồn, Bắc Kạn thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đại Sảo và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hà Hồng Đà

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đại Sảo với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hà Hồng Đà.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đại Sảo qua cho bạn rồi nha.

  • H Hà Hồng Đà

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đại Sảo, Đường 254B, Đại Sảo, Chợ Đồn, Bắc Kạn mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Đào Trung Dũng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đại Sảo Đường 254B, Đại Sảo, Chợ Đồn, Bắc Kạn thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Đào Trung Dũng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phạm Đức Tuân

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Phạm Đức Tuân ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hà Hồng Đà

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đại Sảo Đường 254B, Đại Sảo, Chợ Đồn, Bắc Kạn và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Hà Hồng Đà ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đại Sảo Đường 254B, Đại Sảo, Chợ Đồn, Bắc Kạn. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. B Bùi Xuân Quang

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đại Sảo, Đường 254B, Đại Sảo, Chợ Đồn, Bắc Kạn thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Bùi Xuân Quang ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com