Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn, 124 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Quy Nhơn, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn là khu chợ nằm tại Bình Định với lượng người mua đến đây mỗi ngày khá cao, đặc biệt là vào buổi sáng khi hải sản vừa mới được mang vào, rất tươi mà giá lại rất mềm. Ngoài ra, còn có nhiều các loại mặt hàng khác với chi phí rất vừa với túi tiền của người tiêu dùng. Có thể tham khảo qua những thông tin mà Danduong.net chia sẻ bên dưới để hiểu rõ thêm về khu chợ này.

Giới thiệu:

Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn được nhiều người biết đến là khu chợ buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở 124 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Quy Nhơn, Bình Định

Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (371 đánh giá)
 • Địa chỉ: 124 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–18:30
  • Thứ Ba: 05:00–18:30
  • Thứ Tư: 05:00–18:30
  • Thứ Năm: 05:00–18:30
  • Thứ Sáu: 05:00–18:30
  • Thứ Bảy: 05:00–18:30
  • Chủ Nhật: 05:00–18:30
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Đa dạng
✅ Có chổ ăn ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Mặc cả ⭐ Nên mặc cả giá hàng hóa
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
✅ Nhà vệ sinh công công ⭐ Có nhà vệ sinh cho Nam và Nữ
Reviews:

Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn - 124 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Quy Nhơn, Bình Định

4.1 ★★★★

Có 371 Reviews trên Google Map

Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn, 124 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Quy Nhơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 371 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn nằm tại 124 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Quy Nhơn, Bình Định

T
Tu Anh Nham
★★★★★ 4 tháng trước
Nên đi chợ buổi sáng để mua hải sản, giá rất rẻ và nhiều loại để lựa chọn. Mực bán rong có 40k/kg mình thấy rẻ chưa từng thấy, cua, ghẹ giá cũng rẻ mà cua gạch ăn siêu ngon
Ánh Hồ
★★★★★ hai tháng trước
Zô chợ đầm thì mọi người phải ghé phải ghé phải ghé quán kem trộn nha mọi người. Quán nho nhỏ nằm trc tiệm vàng anh tuấn hay tuánanh, mình nhớ ko rõ. Nhưng quán chỉ nhỏ thôi, ngon lắm. Mà siêu rẻ. 1 phâdn kem trộn bánh flan chỉ 15k thôi. Kem dẻo, thơm ăn kèm với bánh flan, cafe với dừa nạo. Nghe bảo gọi kem trộn là do ăn thì phải trộn hết lên Lần nào mình zìa cũng phải đi ra bào 2 dĩa. Mhớ đi ăn nhe mọi người
N
Nguyệt Huỳnh
★★★★ 7 tháng trước
Chợ đầm đông, bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo. Chợ rất đông. Chỗ để xe rộng rãi, 2000 vnd 1 lần gửi xe.
T
Thuê Xe Máy Nhanh
★★★★★ 8 tháng trước
Chợ đầm lớn nhất quy nhơn nhiều tôm ghẹ giá tương đối rẻ tại đây bán sỉ và lẻ nhiều loại mặt hàng nhé mọi người
A
Anh Nguyễn Thị Lan
★★★★ một năm trước
Là một trong 2 khu chợ lâu năm và lớn tại Qui Nhơn. Tại đây có bán rất nhiều mặt hàng thủy hải sản, các loại thịt gia cầm, ... rất nhiều loại rau trái, đặc sản Bình Định, các loại bánh, đồ gia dụng và thực phẩm khô. Tuy nhiên, mặt bằng là chợ cũ lâu năm nên không được khang trang và sạch sẽ. Giá cả tại chợ cũng ổn định. Không chặt chém.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn
 • Chỉ đường đến Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn
 • Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn, 124 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Quy Nhơn, Bình Định
 • Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Ánh Hồ

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Ánh Hồ đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Ánh Hồ

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tu Anh Nham

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn - 124 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Quy Nhơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tu Anh Nham.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn - 124 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Quy Nhơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyệt Huỳnh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyệt Huỳnh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyệt Huỳnh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn, 124 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Quy Nhơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tu Anh Nham

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn 124 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Tu Anh Nham đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Ánh Hồ

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ánh Hồ ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyệt Huỳnh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn 124 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Quy Nhơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyệt Huỳnh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn 124 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Quy Nhơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thuê Xe Máy Nhanh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đầm Đống Đa Quy Nhơn, 124 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thuê Xe Máy Nhanh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com