Chợ Dật, Làng Dật, Hiệp Hòa, Bắc Giang

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Dật là ngôi chợ trời nằm tại Bắc Giang, nơi đây chuyên bàn bán đủ loại hàng hoá, thực phẩm tươi cùng đồ gia dụng hằng ngày tuỳ nhu cầu mua sắm của người dân. Thông thường, phiên họp chợ sẽ diễn ra từ buổi sáng đến buổi trưa, vì chợ liền đường giao thông nên thường đông vào cuối tuần. Ngoài ra còn họp vào các ngày âm lịch kết thúc bằng số 1, 4, 6, 9.

Giới thiệu:

Chợ Dật Làng Dật, Hiệp Hòa, Bắc Giang là chợ trời, chuyên bán các loại thực phẩm tươi sống, rau củ quả, đồ dùng gia dụng hằng ngày,… đa dạng hóa hàng hóa.

Chợ Dật

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (238 đánh giá)
 • Địa chỉ: Làng Dật, Hiệp Hòa, Bắc Giang
 • Số điện thoại: 0948316528
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Dật - Làng Dật, Hiệp Hòa, Bắc Giang

4.3 ★★★★

Có 238 Reviews trên Google Map

Chợ Dật, Làng Dật, Hiệp Hòa, Bắc Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 238 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Dật nằm tại Làng Dật, Hiệp Hòa, Bắc Giang

T
Tuấn Nguyễn Anh
★★★★★ 7 tháng trước
Chợ họp vào buổi sáng đến trưa. Mặt hàng đa dạng chủ yếu gồm: Thực phẩm, đồ gia dụng, thời trang... có nhiều mặt hàng mang tính địa phương mà ít nơi có. Chợ liền đường giao thông liên xã, đông vào cuối tuần và họp vào các ngày âm kết thúc bằng: 1, 4, 6, 9.
H
Hải Tạ Minh
★★★★ 2 năm trước
Một địa chỉ thưong mại, du lịch làng quê... Sản xuất nông nghiệp công nghệ cao...!
H
Hoàng Anh Quý
★★★★★ 3 năm trước
Chợ gần đường đi vào cổng làng Đồng Đồng khá to Chợ là nơi buôn bán và tập trung nhiều dân cư
C
Chậu Cảnh Sóc Sơn
một tháng trước
Đông vui như ngày tết
V
Vusy Chau
★★★★★ một năm trước
Là chợ trung tâm của xã hợp thịnh và các xã lân cận ở đó có mua bán đầy đủ các sản phẩm nông nghiệp giá cả hợp lý
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Dật thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Dật
 • Chỉ đường đến Chợ Dật
 • Chợ Dật, Làng Dật, Hiệp Hòa, Bắc Giang
 • Chợ Dật ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Dật..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Dật có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hải Tạ Minh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Dật giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hải Tạ Minh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Dật qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hải Tạ Minh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tuấn Nguyễn Anh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Dật - Làng Dật, Hiệp Hòa, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuấn Nguyễn Anh.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Dật - Làng Dật, Hiệp Hòa, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Dật và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hoàng Anh Quý

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Dật với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Anh Quý.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Dật qua cho bạn rồi nha.

  • H Hoàng Anh Quý

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Dật, Làng Dật, Hiệp Hòa, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tuấn Nguyễn Anh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Dật Làng Dật, Hiệp Hòa, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Tuấn Nguyễn Anh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hải Tạ Minh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hải Tạ Minh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hoàng Anh Quý

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Dật Làng Dật, Hiệp Hòa, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hoàng Anh Quý ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Dật Làng Dật, Hiệp Hòa, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Chậu Cảnh Sóc Sơn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Dật, Làng Dật, Hiệp Hòa, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Chậu Cảnh Sóc Sơn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com