Chợ Đầu Mối Dầu Giây, QL20, Trung Tâm, Thống Nhất, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đầu Mối Dầu Giây (cho-dau-moi-dau-giay) là địa điểm nằm tại địa chỉ QL20, Trung Tâm, Thống Nhất, Đồng Nai được một số người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.2⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ Đầu Mối Dầu Giây ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đầu Mối Dầu Giây, QL20, Trung Tâm, Thống Nhất, Đồng Nai.

Giới thiệu:

Chợ Đầu Mối Dầu Giây là một chợ nông sản được hình thành tại QL20, Trung Tâm, Thống Nhất, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Đầu Mối Dầu Giây

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (482 đánh giá)
 • Địa chỉ: QL20, Trung Tâm, Thống Nhất, Đồng Nai
 • Số điện thoại: +84 92 860 06 00
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Đầu Mối Dầu Giây - QL20, Trung Tâm, Thống Nhất, Đồng Nai

4.2 ★★★★

Có 482 Reviews trên Google Map

Chợ Đầu Mối Dầu Giây, QL20, Trung Tâm, Thống Nhất, Đồng Nai hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa tổng số lượng người đánh giá là 482 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đầu Mối Dầu Giây nằm tại QL20, Trung Tâm, Thống Nhất, Đồng Nai

T
Thiện Nguyễn Công
★★★★ 9 tháng trước
Rộng rãi thoáng mát, nhưng cũng là nơi cung cấp hàng kém chất lượng. Như rau xịt tăng trưởng, hoá chất độc hại.
C
Chuong phan hoang
★★★ 2 năm trước
Chợ đầu mối.ko có gì để bàn. Tuy nhiên chợ chỉ tập trung chủ yếu nhắm đến khách hàng mua sỉ, còn bán lẻ thì chưa đầu tư nhiều. Giá sỉ thì chưa biết, nhưng bán lẻ cũng không rẻ lắm
T
Thiên Tường Trần
★★★ một năm trước
Chợ khá lớn nằm trên quốc lộ 20 - gần ngã tư Dầu Giây và trung tâm hành chính huyện Thống Nhất. Hạ tầng được đầu tư khá bài bản.
H
HẠNH LÊ XUÂN
★★★ một năm trước
Chợ thường rất nhộn nhịp từ khoảng 16h đến 21h hàng ngày. Hàng hóa phong phú, đa dạng và giá cả cũng phải chăng
T
Tay Uyen
★★ 2 năm trước
Chợ đầu mối, nên chỉ bán cho lái buôn đánh hàng lớn, nếu định mua lẻ thì mình can, vô siêu thị mà mua cho lành. Người mua lẻ vô đây là xác định bị chặt chém nhé.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đầu Mối Dầu Giây thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đầu Mối Dầu Giây
 • Chỉ đường đến Chợ Đầu Mối Dầu Giây
 • Chợ Đầu Mối Dầu Giây, QL20, Trung Tâm, Thống Nhất, Đồng Nai
 • Chợ Đầu Mối Dầu Giây ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đầu Mối Dầu Giây..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đầu Mối Dầu Giây có 18 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Chuong phan hoang

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đầu Mối Dầu Giây giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Chuong phan hoang đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đầu Mối Dầu Giây qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Chuong phan hoang

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thiện Nguyễn Công

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đầu Mối Dầu Giây - QL20, Trung Tâm, Thống Nhất, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thiện Nguyễn Công.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đầu Mối Dầu Giây - QL20, Trung Tâm, Thống Nhất, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đầu Mối Dầu Giây và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thiên Tường Trần

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đầu Mối Dầu Giây với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thiên Tường Trần.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đầu Mối Dầu Giây qua cho bạn rồi nha.

  • T Thiên Tường Trần

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. B Bỏ phố về rừng

  Cho m hỏi cái. Chợ hoạt động chủ yếu là ngày hay đêm ạ

  • H Hong ni

   Trái cây thì 24/24.rau củ thì từ 17h 21h bạn.. Cám ơn bạn đã quan tâm…

  • D Dương Vũ

   Chơ hoạt động cả ngày lân đêm chủ yếu từ 16h đến 20h.

  • H Huyen Nguyen

   Chợ hoạt động từ 15h đến 21h 22h

 5. T Thanh Hai Tran

  24/24 nha ban

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đầu Mối Dầu Giây, QL20, Trung Tâm, Thống Nhất, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thiện Nguyễn Công

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đầu Mối Dầu Giây QL20, Trung Tâm, Thống Nhất, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Thiện Nguyễn Công đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Chuong phan hoang

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Chuong phan hoang ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thiên Tường Trần

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đầu Mối Dầu Giây QL20, Trung Tâm, Thống Nhất, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thiên Tường Trần ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đầu Mối Dầu Giây QL20, Trung Tâm, Thống Nhất, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H HẠNH LÊ XUÂN

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đầu Mối Dầu Giây, QL20, Trung Tâm, Thống Nhất, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn HẠNH LÊ XUÂN ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com