Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê (cho-dau-moi-thuy-san-la-khe) là khu chợ cung cấp đa dạng các mặt hàng thủy hải sản số lượng lớn, thu hút đông đảo người dân đến mua bán, trao đổi. Không khó hiểu khi chợ nhận được đến 4,2**** điểm đánh giá, một số điểm rất cao. Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê tọa lạc tại La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Nếu bạn không biết đường đi đến chợ, hãy tham khảo bài viết chỉ đường sau của DanDuong.net. Bài viết đồng thời cũng cung cấp thêm một số thông tin tổng quan về chợ như thời gian hoạt động của chợ, địa chỉ cụ thể, cách thức liên hệ cũng như điểm qua một số review nổi bật về khu Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê.

Giới thiệu:

Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê nằm tại La Khê, Hà Đông, Hà Nội là một trong những khu chợ hải sản nổi tiếng và lớn, được nhiều người tìm đến thăm quan, du lịch và mua sắm.

Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ hải sản
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (446 đánh giá)
 • Địa chỉ: La Khê, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: chocayenso.net
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 09:00–17:00
  • Thứ Ba: 09:00–17:00
  • Thứ Tư: 09:00–17:00
  • Thứ Năm: 09:00–17:00
  • Thứ Sáu: 09:00–17:00
  • Thứ Bảy: 09:00–17:00
  • Chủ Nhật: 09:00–17:00
Reviews:

Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê - La Khê, Hà Đông, Hà Nội

4.2 ★★★★

Có 446 Reviews trên Google Map

Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 446 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê nằm tại La Khê, Hà Đông, Hà Nội

e
eínts đ
★★★★★ 3 tháng trước
Chợ đầu mối thủy hải sản gia cầm lớn hàng đầu khu vực hà đông, hà nội. Chợ mở về đêm và kéo dài đên 4-5h sáng ngày hôm sau, khu vực đang được cải tạo và mở rộng quy mô bán hàng, giá cả hợp lý, người bán thân thiện không nói thách. Chất lượng ổn định theo giá từng loại thủy hải sản, gia cầm!
H
Hoàng Lương
★★★★★ 3 tuần trước
Rất thuận tiện khi đi mua đồ, các bạn ở đây rất nhiệt tình và thân thiện, bạn nhớ đi một đôi ủng khi vào chợ nhé
Đạt Phạm
★★★★★ 4 tuần trước
rất phong phú hải sản, thủy sản, tôm, cá, mực, ốc, cua, ếch, gà, vịt. giá rẻ. phải đi từ sáng sớm
H
Hai Nguyen Duy
★★★★★ 4 tháng trước
Thực phẩm tươi, đúng nghĩa chợ đầu mối, giá rất phải chăng..
N
Nguyễn Thị Hương
★★★★ Nguyễn Thị Hương
chợ đầu mối hải sản và gia cầm. chắc họ họp đêm ,m đi mua lẻ tầm 7-8h sáng là họ hết hàng rồi .M đi giờ họ dọn đồ nên mùi kinh lắm, xe máy thu vé xe vào chợ
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê
 • Chỉ đường đến Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê
 • Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
 • Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê có 9 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hoàng Lương

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hoàng Lương đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hoàng Lương

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang eínts đ

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê - La Khê, Hà Đông, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn eínts đ.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê - La Khê, Hà Đông, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đạt Phạm

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đạt Phạm.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê qua cho bạn rồi nha.

  • Đạt Phạm

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Wow! Thank you! I always needed to write on my website something like that. Can I implement a portion of your post to my blog?

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. e eínts đ

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê La Khê, Hà Đông, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn eínts đ đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hoàng Lương

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hoàng Lương ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đạt Phạm

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê La Khê, Hà Đông, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đạt Phạm ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hai Nguyen Duy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đầu Mối Thủy Sản La Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hai Nguyen Duy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com